Shark Bình nói về mối quan hệ giữa Phương Oanh và hai con: 'Cô cháu quý nhau'

17/03/2023 15:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Shark Bình cho biết anh đã giới thiệu Phương Oanh với hai con từ lâu.

Vừa qua, Shark Bình gây chú ý khi đăng hình ảnh anh cùng Phương Oanh bên hai con. Biểu cảm của hai nhóc tỳ được nhận xét thoải mái, tươi tắn. Nói với chúng tôi về mối quan hệ giữa bạn gái Phương Oanh và hai con, Shark Bình cho hay: "Tấm hình này chụp từ ngày 11/2. Cô và cháu đều quý mến nhau".

Shark Bình nói về mối quan hệ giữa Phương Oanh và hai con: 'Cô cháu quý nhau' - Ảnh 1.

Shark Bình cho biết thêm anh đã giới thiệu Phương Oanh với hai con từ lâu. Anh cho rằng sự thật thì nên tôn trọng, không cần phải giấu giếm.

Trước đó, khi chia sẻ với chúng tôi về mối quan hệ với vợ cũ, doanh nhân Đào Lan Hương, Shark Bình nói: "Cuộc hôn nhân giữa tôi và bà Đào Lan Hương không thể cứu vãn, đã chấm dứt từ lâu. Vụ ly hôn đang được phân xử tại tòa án. Vụ việc kéo dài là do bà Hương liên tục đòi hỏi phân chia tài sản vượt quá những gì chúng tôi thống nhất và được thực hiện từ cuối năm 2018".

Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò vào tháng 8/2022 sau khi lộ loạt ảnh tình tứ. Kể từ đó, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau. Tuy nhiên mối quan hệ của cả hai thường xuyên bị cư dân mạng bàn tán, dùng lời lẽ tiêu cực.

Nữ diễn viên từng tâm sự với chúng tôi cô đã không lường trước được chuyện tình cảm của mình lại ồn ào đến thế. "Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài. Cẩn thận thế nhưng vẫn không thể tránh được sóng gió. Bản thân tôi là một người rất phóng khoáng. Khi đã yêu thích ai, tôi thường có chút cường điệu trong cách thể hiện cảm xúc, dẫn đến việc những hình ảnh riêng tư của mình và người yêu khi bị lộ ra trên mạng dễ bị nhìn nhận tiêu cực", cô nói.

Shark Bình nói về mối quan hệ giữa Phương Oanh và hai con: 'Cô cháu quý nhau' - Ảnh 2.

Shark Bình tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh.

Phương Oanh cũng khẳng định cô và bạn trai gắn bó nhờ đồng cảm và hợp nhau. Cô cho hay: "Bạn trai mình bây giờ lại là một người thành đạt. Bản thân tôi cũng là người đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp nên hai bên dễ dàng chia sẻ về hành trình dẫn đến thành công của mỗi người và bị hấp dẫn bởi câu chuyện về những gì đối phương từng trải qua. Nói chuyện thấy hợp nhau thì tự nhiên tình cảm sẽ đến thôi. Tình yêu mà, nó đến một cách hết sức tự nhiên".

 

Nam Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm