Hari Won đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành trên xế xịn hạng sang 9 tỷ mới tậu

14/05/2023 18:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau khi vướng nghi vấn hôn nhân đang xảy ra trục trặc, Hari Won và Trấn Thành đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vào ngày 13/5, Hari Won đã thay mặt ông xã Trấn Thành nhận giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất hạng mục phim Việt Nam tại Liên Hoan Phim châu Á Đà Nẵng 2023. Tại đây, Hari Won đã dành nhiều lời khen cho nam MC và đập tan nghi vấn rạn nứt hôn nhân trong suốt thời gian qua. Sau đó, MC Trấn Thành cũng có động thái mới trên mạng xã hội gửi lời cảm ơn ngọt ngào tới bà xã.

Mới đây, chúng tôi tiếp tục bắt gặp khoảnh khắc nữ ca sĩ Hari Won xuất hiện tại phim trường Rap Việt để thăm ông xã Trấn Thành đang bận rộn ghi hình cho chương trình. Hari Won diện trang phục nguyên cây hồng đơn giản và năng động. Tại đây, nữ ca sĩ sinh năm 1985 chiếm spotlight khi xuất hiện bên xế hộp sang trọng Mercedes-Maybach S 450 mới tậu. Được biết, giá lăn bánh của chiếc xe này là hơn 9 tỷ đồng.

Hari Won xuất hiện tại phim trường Rap Việt để thăm ông xã Trấn Thành (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Hari Won đến phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành, gây sốt khi xuất hiện bên xế xịn hạng sang gần 10 tỷ mới tậu - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản tới phim trường

Hari Won đến phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành, gây sốt khi xuất hiện bên xế xịn hạng sang gần 10 tỷ mới tậu - Ảnh 4.

Bà xã nam MC gây chú ý khi xuất hiện với chiếc xế hộp sang trọng mới tậu

Hari Won đến phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành, gây sốt khi xuất hiện bên xế xịn hạng sang gần 10 tỷ mới tậu - Ảnh 1.

Được biết, chiếc xe mà Hari Won đang sử dụng có giá trị hơn 9 tỷ đồng

Hari Won đến phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành, gây sốt khi xuất hiện bên xế xịn hạng sang gần 10 tỷ mới tậu - Ảnh 3.

Trấn Thành cũng đi một chiếc xe sang khác tới phim trường Rap Việt

Vào tối muộn ngày 13/5, chúng tôi đã ghi lại được những hình ảnh Trấn Thành xuất hiện ở trường quay để ghi hình cho chương trình Rap Việt mùa 3. Nam MC lộ diện với diện mạo mới toanh khi để râu, tóc còn móc lai nổi bật. Sau 2 mùa đồng hành với Rap Việt, Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC chương trình này vào năm nay.

Trấn Thành lộ diện với ngoại hình mới toanh ghi hình chương trình Rap Việt mùa 3 (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Không chỉ được khán giả biết tới với vai trò là MC, ông xã Hari Won còn là diễn viên, đạo diễn… Có hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Trấn Thành sở hữu tài sản không phải dạng vừa. Hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đang sống tại căn hộ sang trọng như khách sạn 5 sao giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, căn hộ này có giá khoảng 20 tỷ đồng. Ngoài ra, Trấn Thành còn đang sử dụng chiếc xe BMW X7 có giá 7 tỷ đồng mua từ năm 2021.

Hari Won đến phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành, gây sốt khi xuất hiện bên xế xịn hạng sang gần 10 tỷ mới tậu - Ảnh 1.

Trấn Thành - Hari Won đang sống trong căn hộ khoảng 20 tỷ đồng ở ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Ảnh: Tổng hợp

Tường San, Clip: Đi Soi Sao Đi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm