Hari Won nhắc về Trấn Thành hậu ồn ào 'hào quang rực rỡ': Chồng tôi không có nghệ thuật sẽ không sống được

14/05/2023 10:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong lễ trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023, Hari Won liên tục đại diện nhận giải và có phát biểu đặc biệt dành cho Trấn Thành.

Tối ngày 13/5, Hari Won cùng với Khả Như và Uyển Ân đã tham dự lễ bế mạc và trao giải của Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023. Sau màn đại diện chồng nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất hạng mục phim Việt Nam thì Hari Won tiếp tục có phát biểu gây chú ý khi thay mặt Trấn Thành nhận giải Phim Việt Nam hay nhất - Nhà Bà Nữ

Khi đứng trên sân khấu, Hari Won thể hiện rõ sự tự hào và gây xúc động khi nói về Trấn Thành. Sau thời gian chồng vướng ồn ào vì phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt", "hào quang rực rỡ" thì Hari Won bất ngờ nhắc đến việc làm nghệ thuật của Trấn Thành. 

Nữ ca sĩ nói trên sóng truyền hình: "Hari Won nghĩ đây là lời động viên để cho anh Huỳnh Trấn Thành có thể làm nghề tiếp tục. Thật ra chồng em là một người cực kỳ yêu, mê nghệ thuật. Chồng em không có nghệ thuật sẽ không sống được. Đó là những gì em cảm nhận được, em muốn chồng em nhận được lời động viên thế này và làm được nghề suốt đời". 

Hari Won nhắc về Trấn Thành hậu ồn ào 'hào quang rực rỡ': Chồng tôi không có nghệ thuật sẽ không sống được - Ảnh 2.

Hari Won khẳng định Trấn Thành không thể sống được nếu thiếu đi nghệ thuật

Hari Won nhắc về Trấn Thành hậu ồn ào 'hào quang rực rỡ': Chồng tôi không có nghệ thuật sẽ không sống được - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ mong ông xã có thêm động lực để làm nghề suốt đời

Cũng trong khuôn khổ lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng, Hari Won cũng dành những mỹ từ khen ngợi ông xã: "Hôm nay chồng em quay chương trình nên không thể có mặt ở đây. Chồng em bảo vợ chồng là một, anh không đi được thì em đi thay thế để chăm sóc đoàn, chi tiền cho đoàn. Em tưởng là chỉ đi chi tiền nhưng ra đây được nhận giải thưởng, em rất vinh dự. Thật sự em đã thấy quá trình chồng làm phim, ban ngày anh ra ngoài họp kịch bản, còn khi về nhà nếu có thắc mắc thì chồng em không cho em ngủ đến 3-4 giờ sáng, đến khi nào bàn ra công việc thì em mới ngủ. Lần này em nhận quà giúp chồng em, em thấy mọi khó khăn và thiếu ngủ trước kia đã được bù đắp. Em cảm ơn mọi người rất nhiều".

Hari Won nhắc về Trấn Thành hậu ồn ào 'hào quang rực rỡ': Chồng tôi không có nghệ thuật sẽ không sống được - Ảnh 4.

Hari Won đại diện Trấn Thành và ekip nhận 2 giải thưởng ở Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023 (Ảnh: Phan Đạt)

Hari Won nhắc về Trấn Thành hậu ồn ào 'hào quang rực rỡ': Chồng tôi không có nghệ thuật sẽ không sống được - Ảnh 5.

Trấn Thành từng gây tranh cãi vì khóc nức nở và phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt", "hào quang rực rỡ"

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ nhất 2023 (DANAFF I) do UBND TP. Đà Nẵng chỉ đạo, Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP. Đà Nẵng cùng các sở, ngành, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước thực hiện.

Sự kiện lựa chọn và vinh danh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc, giàu giá trị nhân văn, có khám phá mới mẻ, nghệ thuật thể hiện độc đáo; khích lệ những tài năng mới của điện ảnh Việt Nam và khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đồng thời, qua đó giới thiệu rộng rãi đến công chúng những tác phẩm điện ảnh mới, có giá trị cao về nội dung và nghệ thuật của các nền điện ảnh châu Á, Việt Nam và các bộ phim chọn lọc của điện ảnh thế giới.

Ảnh: Tổng hợp 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm