Hari Won thay Trấn Thành nhận giải đạo diễn xuất sắc, có phát ngôn gây bão mạng xã hội

14/05/2023 16:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hari Won xúc động khi lên sân khấu nhận giải thưởng lớn thay cho Trấn Thành.

Lễ bế mạc Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) vừa diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám trong giới giải trí.

Tại sự kiện trao giải bế mạc, Trấn Thành đã nhận giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho bộ phim Nhà bà Nữ. Ngoài ra, tác phẩm này cũng xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Phim Việt Nam hay nhất.

Ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, Nhà bà Nữ đã thu về hơn 475 tỷ, đồng thời trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất lịch sử. Dù gây nhiều tranh cãi về nội dung nhưng không ai có thể phủ nhận sức hút mà Nhà bà Nữ tạo ra cho phòng vé Việt.

Hari Won thay Trấn Thành nhận giải đạo diễn xuất sắc, có phát ngôn gây bão mạng xã hội - Ảnh 2.

Hari Won lên sân khấu nhận giải thưởng thay cho chồng. Ảnh: Chụp màn hình

Do vắng mặt ở sự kiện nên Trấn Thành không lên sân khấu nhận giải. Thay vào đó, vợ Trấn Thành - Hari Won đã giúp chồng nhận thay. Phát biểu trên sân khấu, Hari Won khiến khán giả bật cười vì chia sẻ khá vô tư.

Tại đây, Hari Won thẳng thắn nhắc đến chồng, đồng thời thú nhận từng nghĩ là đến với  Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng chỉ vì mục đích "chi tiền" cho các thành viên trong ekip sản xuất Nhà bà Nữ. Tuy nhiên, đến khi được xướng tên lên sân khấu nhận giải thay chồng, Hari Won mới ngỡ ngàng vì chưa chuẩn bị tinh thần trước.

Hari Won thay Trấn Thành nhận giải đạo diễn xuất sắc, có phát ngôn gây bão mạng xã hội - Ảnh 3.

Hari Won xúc động chia sẻ khi xuất hiện tại liên hoan phim. Ảnh: Chụp màn hình

Hari Won thay Trấn Thành nhận giải đạo diễn xuất sắc, có phát ngôn gây bão mạng xã hội - Ảnh 4.

Hari Won chụp ảnh lưu niệm cùng Khả Như và Uyển Ân. Ảnh: NVCC

Hari Won nói: "Hôm nay chồng em quay chương trình nên không thể có mặt ở đây. Chồng em bảo vợ chồng là một, anh không đi được thì em đi thay thế để chăm sóc đoàn, chi tiền cho đoàn. Em tưởng là chỉ đi chi tiền nhưng ra đây được nhận giải thưởng, em rất vinh dự".

"Thật sự em đã thấy quá trình chồng làm phim, ban ngày anh ra ngoài họp kịch bản, còn khi về nhà nếu có thắc mắc thì chồng em không cho em ngủ đến 3-4 giờ sáng, đến khi nào bàn ra công việc thì em mới ngủ. Lần này em nhận quà giúp chồng em, em thấy mọi khó khăn và thiếu ngủ trước kia đã được bù đắp. Em cảm ơn mọi người rất nhiều".

Phúc Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm