Hàng loạt nhân viên cũ bị vạ lây, chịu ảnh hưởng nặng nề vì tội ác tình dục của Ngô Diệc Phàm

13/12/2022 09:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị điều tra và xét xử, nhiều nhân viên của y bị vạ lây, ảnh hưởng về đời sống cá nhân và công việc.

Sau thời gian dài bị tạm giam chờ điều tra xét xử, Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị kết án 11 năm 6 tháng tù giam vì tội hiếp dâm và 1 năm 10 tháng tù giam vì tội gian dâm. Bên cạnh đó, cựu thành viên EXO còn phải nộp phạt 600 triệu tệ (tương đương hơn 2000 tỷ đồng) vì tội trốn thuế. Sau khi mãn hạn tù, Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Tuy nhiên không chỉ thế, tội ác của Ngô Diệc Phàm còn làm ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh y. Mới đây nhất QQ đưa tin, hàng loạt nhân viên từng làm việc cho Ngô Diệc Phàm đều bị vạ lây. Vì bê bối tai tiếng của y, những nhân viên này bị quy chụp "cùng hội cùng thuyền", tiếp tay cho tội ác nên họ rất khó kiếm được công việc mới.

Nhân viên cũ vạ lây vì tội ác tình dục của Ngô Diệc Phàm, muốn đấm y để xả cơn giận - Ảnh 1.

Nhân viên cũ dưới trướng Ngô Diệc Phàm bị vạ lây vì bê bối của y

1 nữ nhân viên cho biết hồ sơ xin việc của cô luôn bị từ chối, nên cô phải che giấu công việc cũ, chật vật lắm mới có được công việc hiện tại. Trong cuộc phỏng vấn với QQ, nữ nhân viên này cũng yêu cầu không được tiết lộ danh tính và giọng nói của cô.

1 nam nhân viên khác kể lại rằng lúc Ngô Diệc Phàm bị bắt, anh vừa lo giải quyết khủng hoảng, vừa bị cảnh sát triệu tập điều tra. Những người có liên hệ với Ngô Diệc Phàm đều bị phía cảnh sát thẩm vấn trong thời gian dài. Điều này khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng, bản thân anh cũng phải chịu cảnh thất nghiệp trong thời gian dài. 

Nhân viên khác bày tỏ sự hối hận vì đã làm việc dưới trướng Ngô Diệc Phàm. Vì là nhân viên quen mặt, từng tháp tùng cựu thành viên EXO đến nhiều sự kiện nên người này bị các công ty giải trí khác cho vào danh sách đen. Vì không xin được việc mới nên cô không có thu nhập và phải phụ thuộc gia đình trong hơn 1 năm qua.

Nhân viên cũ vạ lây vì tội ác tình dục của Ngô Diệc Phàm, muốn đấm y để xả cơn giận - Ảnh 2.

Nhiều nhân viên bị quy chụp tiếp tay cho tội ác của Ngô Diệc Phàm, nên họ rất khó tìm được việc mới

Theo lời tố cáo của hot girl Đô Mỹ Trúc, đội ngũ quản lý đã tiếp tay cho Ngô Diệc Phàm thực hiện tội ác. Ngô Diệc Phàm có 1 tài khoản Weibo riêng chuyên để săn tìm các cô gái. Nếu y thấy ai vừa mắt, sẽ lập tức nói với quản lý rằng: "Mang cô ta tới đây cho tôi". Sau đó, nữ quản lý sẽ nhắn tin hỏi những cô gái này về ngày tháng năm sinh, chiều cao cân nặng và lịch sử tình trường, rồi lừa hẹn gặp họ. Đã có nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin là nạn nhân của thủ đoạn này.

Nhân viên cũ vạ lây vì tội ác tình dục của Ngô Diệc Phàm, muốn đấm y để xả cơn giận - Ảnh 3.

Đội ngũ quản lý bị tố tiếp tay cho Ngô Diệc Phàm "bẫy" và xâm hại Đô Mỹ Trúc, cùng như nhiều nạn nhân khác

Nguồn: QQ

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm