HAGL đón người hùng U23 Việt Nam và nhân tố mới của HLV Park

03/12/2022 20:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

Với sự trở về của hai hảo thủ, CLB HAGL hứa hẹn sẽ có sự nâng cấp về mặt lực lượng ở mùa giải tới.

HAGL đón 2 cầu thủ chất lượng

Sau 1 năm thi đấu cho CLB Hải Phòng dưới hình thức cho mượn, Châu Ngọc Quang và tiền vệ Dụng Quang Nho đã chính thức trở về khoác áo CLB HAGL mùa giải V-League 2023.

Tiền vệ Châu Ngọc Quang tâm sự: "Tôi rất vui khi trở về sau một mùa giải thành công cùng CLB Hải Phòng. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo, BHL, các đồng đội và đặc biệt là các cổ động viên cuồng nhiệt thành phố Hoa phượng đỏ. Tôi sẽ nỗ lực hết mình cống hiến cho CLB HAGL trong mùa giải mới".

HAGL đón người hùng U23 Việt Nam và nhân tố mới của HLV Park - Ảnh 2.

Châu Ngọc Quang đã được HLV Park gọi lên ĐT Việt Nam - Ảnh: VFF

Dụng Quang Nho và đặc biệt là Châu Ngọc Quang có sự tiến bộ đáng kể trong thời gian khoác áo CLB Hải Phòng. Cả hai đã góp công giúp CLB Hải Phòng giành vị trí á quân V-League 2022. Trong đó, Châu Ngọc Quang đã được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐTQG sau màn trình diễn ấn tượng của Hải Phòng. Cầu thủ sinh năm 1996 được xem là nhân tố mới của ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2022.

Cách đây hơn 1 tuần, Châu Ngọc Quang chia sẻ: "Trong năm 2022 tôi được tập trung 3 lần. Lần này tôi được lên tuyển để chuẩn bị cho một giải đấu chính thức (AFF Cup 2022), còn hai lần trước là những thử nghiệm của HLV Park Hang Seo. Vì vậy, tôi cảm thấy đây là đợt tập trung rất quan trọng với mình".

"Tôi rất vui khi được lên tập trung vì mình đã có thành tích nào đó mới được HLV Park Hang Seo triệu tập. Hiện tại tôi cảm thấy rất tự tin. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hòa nhập với đội tuyển", Châu Ngọc Quang chia sẻ.

HAGL đón người hùng U23 Việt Nam và nhân tố mới của HLV Park - Ảnh 3.

Dụng Quang Nho (số 6) chơi tốt ở giải U23 Đông Nam Á 2022 - Ảnh: VFF

Trong khi đó, Dụng Quang Nho có một năm thi đấu đáng nhớ. Anh đã cùng U23 Việt Nam vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022 trước khi cùng CLB Hải Phòng đạt thành tích cao ở V-League 2022.

Sự trở lại của Châu Ngọc Quang và Dụng Quang Nho sẽ giúp nâng cấp đội hình của HAGL ở mùa giải tới sau khi đội bóng phố Núi cán đích ở vị trí thứ 6 mùa giải vừa qua.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm