Chia tay CLB Hà Nội, HLV Chun Jae Ho có thể gia nhập HAGL

28/11/2022 21:17 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau khi chia tay CLB Hà Nội, nhiều khả năng HLV Chun Jae Ho sẽ gia nhập CLB HAGL.

Hôm qua (27/11), Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã xác nhận đội bóng Thủ đô sẽ chia tay với HLV Chun Jae Ho. Việc chia tay này là thoả thuận từ 2 phía. Đội chủ sân Hàng Đẫy muốn có 1 HLV đủ tiêu chuẩn tại AFC Champions League khởi tranh vào tháng 9 năm 2023.

Hà Nội FC, CLB Hà Nội, HAGL, Kiatisuk, Chun Jae Ho

HLV Kiatisuk (trái) có thể sẽ làm việc với HLV Chun Jae Ho tại HAGL vào mùa tới. Ảnh: HAGL FC

Ngay sau khi chia tay CLB Hà Nội, nhiều nguồn tin cho biết HLV Chun Jae Ho cùng trợ lý ngôn ngữ Thành Trung và trợ lý thể lực Bruno sẽ gia nhập CLB HAGL. Cả 3 sẽ làm trợ lý cho HLV Kiatisuk trong mùa giải 2023 khởi tranh vào cuối tháng 1 năm sau.

Công ty đại diện của HLV Chun Jae Ho cũng đang nỗ lực làm việc với HAGL để đưa về sân Pleiku 2 cầu thủ người Hàn Quốc trong thời gian tới. Trước đó, đội bóng phố Núi cũng đã được chào mời tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng. Dù vậy, cả Bình Định cũng được liên hệ về trường hợp này.

Cả HAGL và HLV Chun Jae Ho sẽ tiếp tục đàm phán thêm trong thời gian tới để đưa ra quyết định cuối cùng. Trong trường hợp CLB Viettel hoàn tất bản hợp đồng với một HLV trưởng người Hàn Quốc thì khả năng ông Chun trở lại đội bóng này trong vai trò trợ lý là hoàn toàn có thể xảy ra.

Được biết, HLV Chun Jae Ho cùng gia đình sẽ trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi trong khoảng 2 tuần trước khi trở lại công việc vào trung tuần tháng 12 tới đây. Khi đó, tương lai vị chiến lược gia đã giành cú đúp danh hiệu cùng CLB Hà Nội sẽ được quyết định.


Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm