HAGL chính thức dự V-League 2023

02/02/2023 13:34 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau công văn tối 1/2 gửi tới CTCP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), phía HAGL đã được phản hồi chấp thuận những đề nghị của CLB này vào trưa nay 2/2. HAGL đủ tư cách dự mùa giải V-League 2023.

Trong văn bản gửi tới VPF, HAGL đã đưa ra phương án giữ tên gọi nhà tài trợ nhưng bỏ ngành hàng nước tăng lực khỏi các vị trí như yêu cầu của BTC. 

HAGL chính thức dự V-League 2023 - Ảnh 1.

Công văn VPF đồng thuận với đề xuất của HAGL mới nhất

Cụ thể là sản phẩm có ghi rõ ràng chữ nước tăng lực không có trên trang phục thi đấu và tập luyện, bộ nhận diện giải đấu, thông tin trên bảng điện tử và bảng cứng sân Pleiku, hoạt động trưng bày và thử sản phẩm tại sân Pleiku. 

Nhãn hàng sẽ được quảng cáo ở ngoài sân Pleiku hoặc các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức ở các địa phương khác.

HAGL chính thức dự V-League 2023 - Ảnh 2.

HAGL sẽ tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 1 V-League 2023 vào 17h00 ngày 4/2 trên sân nhà Pleiku. Ảnh: HAGL FC

Những chi tiết này đáp ứng được yêu cầu của nhà tài trợ chính của VPF và sau quá trình bàn bạc, VPF đã chính thức gửi công văn đồng ý để HAGL đủ tư cách dự các giải đấu năm nay. Cả VPF và HAGL đều xuống nước để hướng tới một thoả thuận tốt cho đôi bên và cả nền bóng đá.

Điều này giúp V-League 2023 vốn sắp khai màn sẽ không chịu ảnh hưởng tiêu cực. Lúc này, các trọng tài cũng chuẩn bị đến sân Pleiku làm nhiệm vụ. 

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng đã sẵn sàng di chuyển đến sân để chuẩn bị cho trận đấu mở màn với đội chủ nhà HAGL diễn ra vào 17h00 chiều 4/2 tới.

Công văn mà VPF gửi cho CLB HAGL vào trưa 2/2 có thể xem đã chấm dứt vụ lùm xùm kéo dài nửa tháng qua. Đội bóng của bầu Đức sẽ yên tâm hướng tới mùa giải mới với nhiều kỳ vọng.

Còn nhà tài trợ của họ tới từ Thái Lan cũng tỏ rõ thiện chí hợp tác và sau thời gian dài ầm ĩ vừa qua, nhiều người còn đánh giá thương hiệu Carabao đã lời to về danh tiếng mà không mất nhiều chi phí truyền thông.

Việt Hằng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm