Người hâm mộ buồn vì xung đột giữa HAGL và VPF

02/02/2023 06:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trước thềm V-League 2023, bóng đá Việt Nam diễn ra vụ việc xung đột giữa HAGL và VPF liên quan tới các nhà tài trợ. Ông bầu Đoàn Nguyên Đức và đại diện của HAGL không ít lần đã lên tiếng úp mở khả năng bỏ giải. Cho tới nay, xung đột giữa 2 bên vẫn chưa có kết quả cuối cùng dù vòng 1 sẽ khởi tranh vào ngày 3/2.

Nói về khả năng bỏ giải của HAGL, người hâm mộ bóng đá Việt Nam chia hai nửa. Có người ủng hộ VPF làm quyết liệt. Nhiều bình luận khẳng định nếu HAGL không dự V-League thì "vắng mợ chợ vẫn đông".

"V-League nên có 10 đội là vừa. Sẵn dịp này đập hết xây dựng lại các giải bóng đá trong nước. Không có HAGL cũng sẽ có nhiều đội khác thay thế", facebook Hồ Kháng Trực nhận định.

"Có cái giải bóng đá nước nhà mà sao giống giải bóng đá làng...hết đội này hăm bỏ rồi đến đội khác đòi rút. Vậy là sao trời...???!!!", facebook Kong Huynh chê bai hành động của bầu Đức và HAGL.

"Hóng bầu Đức bỏ giải để về đóng vai nam chính trong phim Chí Phèo, cái tội biết rồi nhưng vẫn cố làm tưởng PVF sợ mình, vắng cô thì chợ vẫn đông", facebook Nguyễn Hoàng Hải bày tỏ quan điểm.

"HAGL ra công văn rồi vẫn là dọa "nhiều khả năng bỏ giải". Nói chung vụ này thấy tội HAGL nhưng thực tế thì VPF đúng về lý. HAGL cũng không dám căng, chỉ kiểu "vừa dỗi, vừa năn nỉ", facebook Trương Vũ Hải nhận xét.

"Đúng tất cả theo đúng qui định. Chứ không phải cha Đức muốn làm gì thì làm", facebook Duy Luan Tran viết.

Người hâm mộ buồn bã vì xung đột giữa HAGL và VPF - Ảnh 1.

Nhiều người hâm mộ vẫn muốn nhìn thấy HAGL (trái) cạnh tranh danh hiệu tại V-League 2023. Ảnh: Hiệp Hoàng

Về phía ngược lại, bầu Đức và HAGL vẫn có nhiều ý kiến bênh vực và bảo vệ. Không ít bình luận chia sẻ ý định sẽ không xem V-League, tẩy chay VPF và nhãn hàng tài trợ trong trường hợp HAGL không tham dự giải đấu.

"HAGL mà bỏ giải thì BĐVN sẽ chết khán giả không đi xem lại còn tẩy chạy mạnh VPF luôn", facebook Đàm Đình Thịnh chia sẻ.

"Nếu HAGL buộc phải bỏ giải, có 2 thứ tôi cũng thề thực hiện là không bao giờ xem 1 trận nào nữa của V-League và cũng không bao giờ dùng sản phẩm Sâm Ngọc Linh", facebook Huy Hoàng bình luận.

"Tôi rất thích bóng đá Việt, nhưng phải có HAGL đá, HAGL rút khỏi giải thì tôi cũng chuyển kênh luôn, mà chắc các đội tham dự đội nào cũng thích HAGL", facebook Phạm Ngôn chia sẻ.

"Không có nhà tài trợ thì đội bóng không có kinh phí hoạt động, thật buồn. Mình là 1 fan của HAGL, nếu HAGL bỏ giải thì thì cũng nghĩ xem V-League luôn", facebook Võ Trương Sâm viết.

"Mong HAGL đừng bỏ giải , em mới fan HAGL từ 2019 nhưng tất cả buồn cả vui, có cười có khóc thì vẫn trung thành với HAGL", facebook Minh Tuấn bình luận.


Qúy Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm