'Giáo sư' Arsene Wenger tràn đầy sức sống bên tình trẻ

12/07/2023 08:00 GMT+7 | Thế giới Sao

Cựu huấn luyện viên của Arsernal, Arsene Wenger, được phát hiện đang tận hưởng mùa hè bên bãi biển, cạnh một cô gái tóc nâu trẻ trung.

'Giáo sư' Arsene Wenger tràn đầy sức sống bên tình trẻ

Sau 22 năm gắn bó, Arsene Wenger rời ghế huấn luyện viên của Arsenal, nơi ông đã giành được 3 chức vô địch Premier League và 7 FA Cup. Vào tháng 11/2019, Wenger được bổ nhiệm làm Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA. Ông gây chú ý khi đề xuất thay đổi cơ bản luật việt vị. Với luật việt vị mới, một cầu thủ tấn công sẽ bị coi là việt vị nếu toàn bộ cơ thể đứng dưới hậu vệ cuối cùng của đối phương, thay vì chỉ một bộ phận cơ thể như luật hiện hành. Thử nghiệm về luật này sẽ được áp dụng ở Hà Lan, Ý và Thụy Điển.

Những ngày này, Wenger tạm rời xa công việc, tự thưởng cho mình những ngày nghỉ ở bãi biển Mykonos, Hy Lạp. 

'Giáo sư' Arsene Wenger tràn đầy sức sống bên tình trẻ - Ảnh 2.

Ông Wenger đi nghỉ ở đảo Mykonos, Hy Lạp.

Trong chuyến đi này, xuất hiện bên Wenger là một cô gái tóc nâu, mặc bikini nâu, tuổi rất trẻ. Cả hai cùng tắm biển và có những cử chỉ thân mật khi nằm phơi nắng. Dựa trên ngôn ngữ cơ thể, người ta cho rằng cô gái này là tình mới của Wenger.

'Giáo sư' Arsene Wenger tràn đầy sức sống bên tình trẻ - Ảnh 3.

'Giáo sư' Arsene Wenger tràn đầy sức sống bên tình trẻ - Ảnh 4.

'Giáo sư' Arsene Wenger tràn đầy sức sống bên tình trẻ - Ảnh 5.

Người đẹp tóc nâu có những cử chỉ tình tứ với Wenger.

Cựu HLV Arsenal, 73 tuổi, chia tay vợ cũ Annie Brosterhous vào năm 2015. Annie là cựu tuyển thủ bóng rổ của đội Olympic Pháp, bắt đầu mối quan hệ với Wenger vào những năm 1990 trước khi sinh cho vị thuyền trưởng Arsenal cô con gái Lea vào năm 1997. Khi đổ vỡ hôn nhân, Wenger cho rằng nguyên do là công việc bận rộn của ông.

"10 năm trước, tôi đã nói với vợ mình: '5 năm nữa là xong', và tôi vẫn ở đây. Trong công việc của mình, tôi đi du lịch, nhưng vấn đề không phải là số lượng thời gian bạn dành cho gia đình mà là chất lượng. Công việc này có hại cho gia đình. Không phải lúc nào bạn cũng cho vợ con thời gian xứng đáng khi bạn ở nhà vì trong đầu bạn chỉ nghĩ đến trận đấu tiếp theo".

Cẩm Oanh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm