Giành HCV SEA Games 32, Tuyết Dung về Hà Nam tranh thủ quảng cáo quán tiết canh vịt cho bố mẹ

19/05/2023 17:10 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền vệ của CLB Phong Phú Hà Nam, Nguyễn Thị Tuyết Dung đã có màn quảng cáo đầy hài hước về quán ăn của gia đình sau khi trở về từ SEA Games 32.

Tuyết Dung về Hà Nam quảng cáo quán tiết canh vịt

Tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung đang có những ngày nghỉ tại quê nhà Hà Nam sau khi có lần thứ 4 liên tiếp giành HCV SEA Games. Trở về từ Campuchia, Tuyết Dung đã có một màn quảng cáo đầy hài hước trên trang Facebook cá nhân: "Em về rồi mọi người đến ăn vịt cho mẹ em được nghỉ sớm ạ, chứ giờ này chưa có ai vía nặng quá ạ".

Giành HCV SEA Games, Tuyết Dung về Hà Nam quảng cáo quán tiết canh vịt - Ảnh 2.

Tuyết Dung chia sẻ hình ảnh hài hước tại quê nhà

Tuyết Dung cho biết nhà có có quán thịt vịt ngon nổi tiếng tại địa chỉ ngã tư 168, đồn Xá, huyện Bình Lục, Hà Nam. Hình ảnh Tuyết Dung đứng cạnh biển quảng cáo nhà hàng của gia đình thực sự là một nét dễ thương rất đời thường của nhà vô địch SEA Games 32. Rất nhiều người đã tỏ ra thích thú và dành những bình luận ngợi khen tinh thần phụ giúp gia đình của ngôi sao bóng đá nữ Việt Nam.

Giành HCV SEA Games, Tuyết Dung về Hà Nam quảng cáo quán tiết canh vịt - Ảnh 3.

Tuyết Dung giành HCV lần thứ 4 liên tiếp cùng ĐT nữ Việt Nam

Trong trận chung kết gặp Myanmar, chính Tuyết Dung là người đã băng xuống đầy tốc độ để phá bẫy việt vị, trước khi chuyền bóng qua chân thủ môn Mya Nyein, "dọn cỗ" cho Huỳnh Như lập công ở phút thứ 12. Chính bàn thắng này đã giúp ĐT nữ Việt Nam dễ chơi hơn trước đối thủ và dẫn tới chiến thắng chung cuộc 2-0 của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Giành HCV SEA Games, Tuyết Dung về Hà Nam quảng cáo quán tiết canh vịt - Ảnh 4.

Chiến tích lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam

Tuyết Dung là một trong những ngôi sao chơi tốt nhất của ĐT nữ Việt Nam tại SEA Games 32 và đóng góp lớn cho chiến tích lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam với lần thứ 4 liên tiếp lên ngôi ở kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm