Trung vệ Thúy Nga không cần phẫu thuật dù rời sân bằng cáng ở trận chung kết SEA Games 32

17/05/2023 16:44 GMT+7 | SEA Games 32

Trung vệ Thúy Nga của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam không cần phải phẫu thuật dù chấn thương nặng trong trận chung kết SEA Games 32 cách đây ít ngày.

Theo kết quả kiểm tra sáng nay 17/5 tại Bệnh viện quốc tế Vinmec, trung vệ Trần Thị Thúy Nga đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bị tổn thương dây chằng bên trong, dây chằng chè đùi trong gối phải.

Với kết quả này, Thúy Nga sẽ không cần phải phẫu thuật mà chỉ cần tập phục hồi kết hợp vật lý trị liệu.

Trung vệ Thúy Nga không cần phẫu thuật dù rời sân bằng cáng ở trận chung kết SEA Games 32 - Ảnh 2.

Trung vệ Thúy Nga được kiểm tra chấn thương sáng nay 17/5.Ảnh: VFF

Dự kiến, sang tuần tới, Thúy Nga bắt đầu vật lý trị liệu, theo dõi trong hai tuần xem tiến triển thế nào trước khi các bác sỹ đưa ra phương án tiếp theo.

Trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 32 với Myanmar cách đây hai ngày, Thúy Nga được HLV Mai Đức Chung xếp đá chính nhưng chỉ trụ được trên sân chừng 37 phút.

Sau tình huống tranh chấp và va chạm cùng lúc với Khun Mo Mo Tun, Phyu Phyu Win của Myanmar. Thúy Nga ngã xuống sân và tỏ ra đau đớn. Đây là chấn thương khá nặng và các nhân viên y tế đã lập tức vào sân.

Sau ít phút, Thúy Nga cuối cùng cũng phải rời sân bằng cáng và HLV Mai Đức Chung đưa Dương Thị Vân vào thay Thúy Nga.

Đầu hiệp 2 Thúy Nga được đưa vào bệnh viện để các bác sỹ kiểm tra mức độ chấn thương ban đầu sau đó quay lại sân Olympic để kịp tham dự lễ trao huy chương cùng các thành viên của đội tuyển Việt Nam.

Hôm qua 16/5, Thúy Nga cùng các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã về đến Hà Nội và hiện đang ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Trước mắt, Thúy Nga tập trung vào việc hồi phục chấn thương và chắc chắn không thể tham dự đợt tập huấn từ tuần tới khi đội tuyển Việt Nam tập trung trở lại chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Đức cùng Ba Lan trước thềm World Cup 2023.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm