Vì sao Hailey Baldwin chứ không phải Selena Gomez mới là chân tình suốt kiếp của Justin Bieber?

Chủ Nhật, 29/07/2018 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Justin Bieber và vị hôn thê Hailey Baldwin có quan hệ thắm thiết trong nhiều năm nhưng mãi tới bây giờ, họ mới tìm được thời điểm đúng đắn để gắn kết với nhau.
Justin Bieber, 24 tuổi và bạn gái cũ Selena Gomez, 26 tuổi, là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng nhạc thế giới, nhưng giờ đây, anh lại đính hôn với Hailey Baldwin, 21 tuổi.
Chú thích ảnh
Jelena giờ đã là quá khứ
Bieber trông hạnh phúc hơn bao giờ hết và anh có lý do để vui mừng như vậy. Chuyện tình lãng mạn của anh và Baldwin đã kéo dài nhiều năm nhưng luôn có trở ngại để họ nghiêm túc đến với nhau. Tuy vậy, bây giờ chính là thời điểm hoàn hảo để cặp đôi nên vợ nên chồng.
“Trước đây chưa phải lúc để Justin và Hailey cam kết nghiêm túc với nhau. Họ đều còn quá trẻ. Như Justin nói trong một buổi phỏng vấn, vì nghĩ cho Hailey, anh ấy luôn rất tỉnh táo để không làm nháo nhào mọi thứ lên”, một nguồn tin thân thiết với Justin nói với Hollywood Life.
“Justin luôn có linh cảm rằng Hailey là người anh sẽ cưới, thế nên anh đã xa rời những cuộc chơi trước khi ổn định với cô. Anh rất nghiêm túc trong chuyện hôn nhân, chỉ muốn cưới một lần trong đời. Anh hiện đã sẵn sàng để cam kết nghiêm túc chứ không như trước đây, khi anh còn thiếu chín chắn”.
Chú thích ảnh
Hailey mới là người Justin muốn gắn kết trọn đời
Thiếu chín chắn là lý do khiến các mối quan hệ trước, bao gồm cả với Selena, không ổn định. Mặc dù cả hai từng là cặp đôi trẻ yêu nhau tha thiết, bên nhau thuở còn thơ dại, nhưng giờ, họ nhận ra rằng đã học được những điều cần học từ nhau và quyết định chia xa.
Justin cảm thấy có thể trao trọn mình cho Hailey”, nguồn tin nói tiếp. “Anh không còn e dè như trước. Anh không có ý định nghịch dại, đính hôn để làm màu. Justin giờ đã trưởng thành hơn nhiều so với vài năm trước. Anh không còn ích kỷ  nữa. Anh cuối cùng cũng muốn chia sẻ đời mình với người khác, và anh biết, không cần lý do, rằng đó là Hailey”.
Một số hình ảnh hạnh phúc của đôi trẻ gần đây:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Trong khi đó, Selena Gomez được cho là đang hẹn hò với Caleb Stevens:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 
Selena Gomez đã tìm được mẫu hình lý tưởng sau khi chia tay Justin Bieber

Selena Gomez đã tìm được mẫu hình lý tưởng sau khi chia tay Justin Bieber

Selena Gomez đã lập ra danh sách những tiêu chí cực kỳ gắt gao để tìm được một nửa hoàn hảo sau tan vỡ cuộc tình với Justin Bieber.
 Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên