Justin Bieber nịnh hôn thê trong ca khúc mới ra mắt ‘No Brainer’

Thứ Bảy, 28/07/2018 16:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau một thời gian tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để cân bằng cuộc sống, Justin Bieber vừa trở lại với ca khúc No Brainer! Và hôn thê Hailey Baldwin chính là người truyền cảm hứng để giọng ca 24 viết những lời ca thật quyến rũ.
Justin Bieber vừa tung ca khúc mới No Brainer và không chỉ người hâm mộ, cả Hailey Baldwin cũng cực kỳ ngây ngất với nó. Một nguồn tin thân cận với nữ người mẫu tiết lộ với Hollywood Life rằng cô bị “kích thích” toàn tập trước lời bài hát.
Chú thích ảnh
Cặp đôi trẻ đang lâng lâng hạnh phúc
“Hailey như tan chảy khi Justin nói với cô rằng cô chính là người truyền cảm hứng cho anh trong ca khúc mới”, nguồn tin cho biết. “Justin luôn nói cô quyến rũ chết người và làm tâm hồn anh lay động, thế nên nghe anh hát những lời đó có ý nghĩa rất lớn với cô. Là một phần trong âm nhạc của Justin khiến Hailey cảm thấy mình thật đặc biệt và cô nghe ca khúc mới này không ngừng”.
No Brainer cũng một lần nữa chứng minh hôn phu của cô là một tài năng hiếm có. “Hailey yêu ca khúc mới của Justin”, nguồn tin nói tiếp. “Cô nghĩ anh thật tài năng vô cùng và nhìn anh làm việc trong phòng thu khiến cô thấy bị kích thích. Cô cảm thấy thật may mắn vì được ở cạnh Justin khi anh cất giọng bên DJ Khaled. Cô nghĩ thật tuyệt vời khi được xem ca khúc hình thành và giờ thì cả thế giới cũng đang được thưởng thức”.
Ca khúc mới đang đứng đầu xu hướng toàn cầu của Justin Bieber và DJ Khaled
Cảm xúc của Hailey rõ ràng rất quan trọng với Justin. Nam ca sĩ hi vọng giai đoạn “tuần trăng mật” trong quan hệ của họ sẽ không bao giờ kết thúc. “Anh thật sự tin rằng sự lâng lâng say đắm anh có với cô sẽ kéo dài mãi”, nguồn tin cho biết. “Cái gọi là tuần trăng mật với anh không phải là giai đoạn, mà là cách sống. Đó là lý do tại sao anh rất vui mừng khi được ở bên cô”.
Một số hình ảnh hạnh phúc mới đây của đôi trẻ:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ nuôi con theo phong cách hoàng gia

Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ nuôi con theo phong cách hoàng gia

Justin Bieber luôn nói rằng anh muốn thành ông bố trẻ, và anh hiện đã nói chuyện với vị hôn thê Hailey Baldwin về cách nuôi dạy con cái trong gia đình nhỏ của họ.
 Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7