Justin Bieber và Hailey Baldwin sẽ nuôi con theo phong cách hoàng gia

Chủ Nhật, 22/07/2018 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Justin Bieber luôn nói rằng anh muốn thành ông bố trẻ, và anh hiện đã nói chuyện với vị hôn thê Hailey Baldwin về cách nuôi dạy con cái trong gia đình nhỏ của họ.
Khi Justin Bieber còn là chàng thiếu niên, năm 2011, anh thề rằng sẽ kết hôn và lên chức bố ở tuổi 25. Tất cả đang trở thành hiện thực vì chàng ca sĩ nay 24 tuổi hiện đã đính hôn với người mẫu Hailey Baldwin, 21 tuổi, và cả hai đều hào hứng muốn có con sớm.
Chú thích ảnh
Cặp đôi đã lên kế hoạch đối phó với tất cả những chú ý mà sự nổi tiếng của gia đình họ mang đến. “Justin và Hailey rất hứng thú với cuộc sống gia đình sau khi kết hôn. Họ dự định sẽ cởi mở chia sẻ tên con và cho mọi người xem ảnh em bé thường xuyên, sớm nhất có thể. Cả hai đều hiểu là các tay săn ảnh sẽ tìm mọi cách để chụp ảnh em bé của các cặp đôi nổi tiếng”, một nguồn thân thiết với cặp đôi chia sẻ.
“Họ muốn thật cởi mở để kiềm chế cơn cuồng loạn có thể xảy ra. Họ rất thích cách Hoàng gia làm với lũ trẻ của họ. Họ cho mọi người thấy và nghe mọi thứ họ muốn, và nhờ vậy, họ vẫn có cuộc sống riêng tư. Khi có con, những đứa trẻ của họ cũng vậy”, nguồn tin nói thêm.
Hoàng tử William và Kate Middleton hiểu công chúng rất quan tâm tới các con họ. Do đó, họ đăng ảnh vào nhiều dịp như sinh nhật hay ngày lễ để hạ nhiệt những tay săn ảnh.
Chú thích ảnh

Từ thời thiếu niên, Justin từng thề anh sẽ thành ông bố trẻ. Năm 2011, anh nói với tạp chí Women’s Wear Daily, “Ồ, khi 25 hay 26, tôi muốn mình đã kết hôn hay bắt đầu dựng gia đình. Tôi muốn làm ông bố trẻ. Tôi muốn hoàn thành mọi thứ tôi muốn – trở nên thành công”. Nhiệm vụ đã hoàn thành khi anh giành giải Grammy, nhiều đĩa bạch kim và những buổi biểu diễn cháy vé. Giờ, anh có thể tập trung để trở thành người chồng, người cha tốt.
Kể cả năm ngoái, lúc độc thân, Justin cũng luôn nói về khao khát làm bố. Khi tuyên bố hủy chuyến lưu diễn vì kiệt sức, anh chia sẻ: “Tôi dành thời gian này để ổn định bản thân. Tôi muốn có sự nghiệp bền vững nhưng tôi cũng muốn trái tim và tâm hồn mình bình yên. Như thế tôi có thể trở thành người đàn ông mà tôi muốn, người chồng, người cha mà tôi muốn trở thành”.
Kendall Jenner cảnh báo Hailey Baldwin ‘cẩn thận’ khi qua lại với Justin Bieber

Kendall Jenner cảnh báo Hailey Baldwin ‘cẩn thận’ khi qua lại với Justin Bieber

Với mác “trai hư”, Justin Bieber luôn khiến cho bạn bè, người thân của người yêu mình cảm thấy bất an. Và Kendall Jenner là một trong số đó.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên