Selena Gomez đã tìm được mẫu hình lý tưởng sau khi chia tay Justin Bieber

Selena Gomez đã tìm được mẫu hình lý tưởng sau khi chia tay Justin Bieber

Thứ Sáu, 20/07/2018 07:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Selena Gomez đã lập ra danh sách những tiêu chí cực kỳ gắt gao để tìm được một nửa hoàn hảo sau tan vỡ cuộc tình với Justin Bieber.
Mối quan hệ với Justin Bieber, 24 tuổi, đã dạy Selena Gomez tất cả về những điều không nên có trong tình yêu. Giờ đây, khi mọi chuyện giữa họ cuối cùng đã kết thúc trong êm đẹp, Selena đang nghiêm túc thu hẹp tiêu chí về một chàng trai lý tưởng.
Chú thích ảnh
Chuyện tình đẹp của cặp đôi Selena đã đi đến hồi kết
“Selena lập danh sách những phẩm chất cô mong chờ ở người đàn ông kế tiếp và cả danh sách cô không muốn”, một nguồn thân thiết với giọng ca Wolves tiết lộ với Hollywood Life. “Sau lần chia tay cuối cùng với Justin, cô ấy đã nghĩ rất nhiều về một bạn trai lý tưởng là thế nào và đã lập ra một danh sách giản dị”.
“Cô ấy muốn người đó phải thông minh, hài hước và tất nhiên, đáng yêu nữa. Một người nào đó cũng ở trong ngành công nghiệp, người thành công và hiểu cho lịch trình bận rộn của cô là một lợi thế nhưng anh ta không nhất thiết phải nổi tiếng”, nguồn tin nói rằng lịch làm việc là một trong những lý do chính khiến Selena và Justin chia tay.
“Cô cũng đưa ra một số thói tật khiến cô không chịu được, có thể khiến tình tan vỡ. Nếu Instagram của anh chàng này đầy ảnh tự sướng, thì không, cảm ơn. Cô muốn một anh chàng chính trực mà cô có thể hoàn toàn tin cậy”, nguồn tin nói thêm. Xem chừng đó không phải là những đòi hỏi quá đáng!
Chú thích ảnh
Justin Bieber đang hạnh phúc bên hôn thê
“Nếu cô ấy không thể chuyện trò hay tin tưởng người đàn ông của mình, hay anh chàng này gửi những tin nhắn bí ẩn vào những giờ kỳ quặc – thì rõ ràng đó không phải người phù hợp với cô”, nguồn tin nói.

“Ngoài ra, cô ấy cố gắng cởi mở mới bạn trai tới. Cô dễ dàng phải lòng những nghệ sĩ, ca sĩ truyền cảm hứng và giúp đỡ cô trong công việc sáng tạo”, nguồn tin dường như ám chỉ tới bạn trai cũ The Weeknd. “Cô ấy đã sẵn sàng yêu một lần nữa và cảm thấy bạn trai tiếp theo nên là một chàng trai tài năng như những bạn trai cũ”.
Mong Selena sẽ sớm tìm được một nửa ưng ý!
Chỉ là tái bản nhưng album mới của BTS chưa ra mắt đã lập kỳ tích

Chỉ là tái bản nhưng album mới của BTS chưa ra mắt đã lập kỳ tích

Bảy chàng trai đẹp hơn hoa BTS sẽ phát hành album tái bản Love Yourself: Answer vào ngày 24/8. Tuy còn gần một tuần nữa mới ra mắt nhưng sản phẩm mới này hiện đã giành được kỳ tích đáng ngưỡng mộ.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên