'The Face' tập 5: Thanh Hằng vẫn mất thí sinh dù nhìn hết 'chiến thuật' của Minh Hằng

'The Face' tập 5: Thanh Hằng vẫn mất thí sinh dù nhìn hết 'chiến thuật' của Minh Hằng

Thứ Hai, 05/11/2018 09:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Võ Hoàng Yến không tin vào chiến thắng của chính mình, Minh Hằng bỏ về, châm ngòi cho cuộc chiến Song Hằng... là một vài diễn biến chính trong tập 5 The Face (Gương mặt thương hiệu) Việt Nam 2018.
Những thay đổi chóng mặt trong mối quan hệ bạn - thù giữa 3 vị HLV The Face Việt Nam 2018, Minh Hằng, Thanh HằngVõ Hoàng Yến, có vẻ còn kịch tính hơn cả các màn thí sinh đấu đá hay hùng biện trong phòng loại trừ.
Chú thích ảnh
Bộ 3 quyền lực của "The Face Việt Nam 2018"
Nếu như ở 3 tập đầu, tình chị em Thanh Hằng - Minh Hằng khá thắm thiết, thậm chí dẫn tới lời đồn rằng đang tồn tại liên minh "Song Hằng" cùng bắt tay loại sạch người của Võ Hoàng Yến, thì sang tới tập 4 và 5, khi team Võ Hoàng Yến chiến thắng, mối quan hệ này đang đi xuống trầm trọng, ít nhất là trong khuôn khổ chương trình.
Ở cuối tập 5, Minh Hằng bỏ lên xe ra về mà... không thèm nghe kết quả sau khi được trợ lý thông báo Thanh Hằng đã nhìn thấy hết cảnh cô họp bàn với thành viên trong đội qua lớp cửa kính trong suốt, và tất nhiên là cả việc ai sẽ phải vào phòng loại trừ. Minh Hằng cho rằng để xảy ra tình trạng này là do ê-kip chương trình thiếu công bằng.
Chú thích ảnh
Minh Hằng nghe trợ lý báo tin
Chú thích ảnh
Cô tỏ ra thất vọng và lên xe ra về
Một diễn biến quan trọng khác của tập 5 là Minh Đức của đội Thanh Hằng phải ra về. Minh Đức khá tự tin và thoải mái trong khi Như Mỹ tỏ ra yếu đuối và căng thẳng, sau khi bị Minh Hằng nói rằng cô là người thực hiện thử thách tệ nhất.
Cho rằng Minh Đức là một trong những át chủ bài của đội, Võ Hoàng Yến cho thí sinh này cơ hội quay về và yêu cầu Thanh Hằng phải đổi 1 người khác vào phòng loại. Tuy nhiên, sự kiên định và tôn trọng của Minh Đức dành cho HLV đội mình, đồng thời từ chối yêu cầu này của Võ Hoàng Yến, đã dẫn đến kết cục đau lòng rằng anh chính là người phải ra về.
 
Chú thích ảnh
Minh Đức (đội Thanh Hằng) và Như Mỹ (đội Minh Hằng) trong phòng loại
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Minh Đức ra về trong tiếc nuối
Điểm lại những hình ảnh và chi tiết khác trong tập The Face Việt Nam 2018 gần nhất, top 12 được tham gia buổi đào tạo giao tiếp bằng ánh mắt do Minh Hằng đứng lớp, sau đó phải thể hiện những gì học được qua một buổi chụp hình. Kết quả, Linh Chi của team Thanh Hằng giành chiến thắng.
Ở phần thi theo đội, đề bài tuần này là chụp hình áp-phích quảng cáo cho chương trình chăm sóc mắt của V-Rohto khi tới thăm viện dưỡng lão giành cho các nghệ sĩ.

Đại diện nhãn hàng tuyên bố đội Võ Hoàng Yến thắng cuộc trong sự ngỡ ngàng của chính HLV này.
Chú thích ảnh
Đội Võ Hoàng Yến tại viện dưỡng lão
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đại diện nhãn hàng nhận xét về các bức hình và công bố kết quả
Mối quan hệ giữa Thanh Hằng và Minh Hằng sẽ diễn biến ra sao? Liệu đội nào sẽ giành chiến thắng, mời quý vị đón xem tập 6 The Face (Gương mặt thương hiệu) 2018 vào Chủ nhật (11/11) trên kênh VTV9 (20h50) và kênh Hà Nội 1 (10h30).
'The Face' tập 5: Minh Hằng đùng đùng bỏ quay, 'trở mặt' với Thanh Hằng?

'The Face' tập 5: Minh Hằng đùng đùng bỏ quay, 'trở mặt' với Thanh Hằng?

Trong tập 5 The Face Vietnam 2018 lên sóng tối nay (4/11), khán giả có thể sẽ được chứng kiến mâu thuẫn lớn giữa Minh Hằng và một HLV khác, nhiều khả năng là Thanh Hằng.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên