'The Face' tập 3: Đội Võ Hoàng Yến hậm hực vì bị 'hại banh team'

'The Face' tập 3: Đội Võ Hoàng Yến hậm hực vì bị 'hại banh team'

Thứ Hai, 22/10/2018 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 The Face Vietnam (Gương mặt thương hiệu) 2018, đội Võ Hoàng Yến tiếp tục nhận thất bại cay đắng trong khi hai huấn luyện viên Minh HằngThanh Hằng vẫn bảo toàn số lượng thí sinh.
Buổi học Master Class tuần này được thực hiện tại hệ thống phòng tập đẳng cấp CitiGym, với chủ đề giải phóng hình thể và chuyển động với âm nhạc. Cùng đồng hành với các thí sinh là HLV Võ Hoàng Yến và cô Jacinda – giáo viên hướng dẫn tại CitiGym.
Chú thích ảnh
Top 14 được đào tạo về hình thể tại Citigym
Chú thích ảnh
Các thí sinh đã trải qua buổi học vô cùng sôi động và thú vị. Cô Jacinda đã hướng dẫn Top 14 thí sinh 3 điệu nhảy giúp giải phóng năng lượng và hữu ích cho việc xây dựng vóc dáng: Strong by Jumba, Sexy Dance và Hip hop. Đây cũng chính là đề bài cho thử thách cá nhân của lớp Master Class lần này.
Chú thích ảnh
Team Thanh Hằng đang bàn chiến thuật
Chú thích ảnh
Bộ tứ quyền lực cùng host Nam Trung (áo kẻ) xem phần thể hiện của các thí sinh
Chú thích ảnh
Minh Hằng thị phạm
Chú thích ảnh
Võ Hoàng Yến chỉ bảo cho học trò
Bất chấp những lời đồn về mối quan hệ thân thiết giữa Minh Hằng và Citigym, giám khảo khách mời đại diện cho nhãn hàng này vẫn chọn trao chiến thắng tuần cho đội của cô, dù vấp phải sự bán tín bán nghi của Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến
Chú thích ảnh
Các huấn luyện viên cùng đại diện nhãn hàng và host Nam Trung cùng xem kết quả của 3 đội
Bước vào vòng loại trừ, Minh Hằng loại thí sinh Việt kiều Brian Trần, vì điểm yếu không thành thạo tiếng Việt cũng như thể hiện trước máy quay không xuất sắc. Như vậy, đội Võ Hoàng Yến chính thức mất đi 2 thí sinh nam, sau khi Huy Quang cũng bị loại ở tập 2.
Chú thích ảnh
Mạc Trung Kiên và Brian Trần (phải) trong phòng loại trừ

Chú thích ảnh
Cuối cùng, Minh Hằng tuyên bố Brian Trần là thí sinh phải ra về
Chú thích ảnh
Võ Hoàng Yến không phục quyết định của Minh Hằng
Đối diện với thật bại lần này, Võ Hoàng Yến chấp nhận nhẹ nhàng hơn, cho rằng đó là kết quả hợp lý với màn thể hiện của các học trò. Tuy nhiên, siêu mẫu vẫn không phục việc Minh Hằng giữ lại Mạc Trung Kiên và loại Brian Trần, cho rằng quyết định này một phần bắt nguồn từ sự liên minh của "song Hằng".
Tập 4 chương trình The Face Việt Nam sẽ lên sóng lúc 20h50 ngày 28/10.
'The Face' Việt Nam tập 3: Thanh Hằng 'dằn mặt' giám khảo có quan hệ thân thiết với Minh Hằng

'The Face' Việt Nam tập 3: Thanh Hằng 'dằn mặt' giám khảo có quan hệ thân thiết với Minh Hằng

Tập 3 chương trình "The Face" (Gương mặt thương hiệu) Việt Nam 2018 hứa hẹn mang tới màn so tài kịch tính giữa 3 đội của huấn luyện viên Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và Thanh Hằng.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*