'The Face' tập 5: Minh Hằng đùng đùng bỏ quay, 'trở mặt' với Thanh Hằng?

'The Face' tập 5: Minh Hằng đùng đùng bỏ quay, 'trở mặt' với Thanh Hằng?

Chủ Nhật, 04/11/2018 17:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 5 The Face Vietnam 2018 lên sóng tối nay (4/11), khán giả có thể sẽ được chứng kiến mâu thuẫn lớn giữa Minh Hằng và một HLV khác, nhiều khả năng là Thanh Hằng.
Xem tất cả các tập phát sóng chương trình The Face Vietnam 2018 TẠI ĐÂY.
Tập 4 The Face Vietnam 2018 đã khép lại với chiến thắng đầu tiên của đội Võ Hoàng Yến. Phần loại thí sinh diễn ra ít căng thẳng khi không vấp phải phản ứng gay gắt nào từ đội HLV "mất gà", Minh Hằng.
Tuy nhiên, diễn biến mới nhất về tập 5 cho thấy cuộc chiến giữa các "chị đại" không hề diễn ra một cách êm đềm. Thay vào đó, căng thẳng đã nảy sinh giữa Song Hằng.
Theo đoạn teaser, một trợ lý đã vào báo với Minh Hằng rằng Thanh Hằng ngồi trên phòng lớn đã thấy được điều gì đó. Sự việc khiến Minh Hằng khá bất bình.
Cô đặt câu hỏi: "Tại sao những người trong chương trình lại làm điều đó?" và khẳng định nếu như vậy thì cô không đến quay chương trình làm gì nữa. Ngay sau đó, Minh Hằng lên xe ra về.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Vẻ mặt thất vọng của Minh Hằng
Suy đoán về tình huống đã xảy ra, một fan của chương trình bình luận rằng ở tập 5, Võ Hoàng Yến tiếp tục giành chiến thắng, dẫn tới việc Song Hằng lại phải chọn thí sinh vào phòng loại trừ. Có thể Thanh Hằng đã nhìn thấy người được Minh Hằng chọn, từ đó, dễ dàng đưa ra quyết định chọn ai để giành lợi thế hơn khi thuyết phục Võ Hoàng Yến. Điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy không công bằng.
Nguyên nhân thực sự khiến Minh Hằng nổi giận sẽ có trong tập 5 The Face Vietnam 2018, phát sóng vào 20h50 phút hôm nay (4/11) trên kênh VTV9 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1.
'The Face' tập 4: Võ Hoàng Yến chuẩn bị sẵn xiêm y, chỉ chờ thắng là 'lên đồ' loại thí sinh

'The Face' tập 4: Võ Hoàng Yến chuẩn bị sẵn xiêm y, chỉ chờ thắng là 'lên đồ' loại thí sinh

Võ Hoàng Yến dường như đã chuẩn bị rất kĩ cho chiến thắng đầu tiên trong tập 4 The Face (Gương mặt thương hiệu) 2018.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*