'The Face' tập 4: Võ Hoàng Yến chuẩn bị sẵn xiêm y, chỉ chờ thắng là 'lên đồ' loại thí sinh

'The Face' tập 4: Võ Hoàng Yến chuẩn bị sẵn xiêm y, chỉ chờ thắng là 'lên đồ' loại thí sinh

Thứ Hai, 29/10/2018 10:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Võ Hoàng Yến dường như đã chuẩn bị rất kĩ cho chiến thắng đầu tiên trong tập 4 The Face (Gương mặt thương hiệu) 2018.
Trước khi tập 4 lên sóng, đội Võ Hoàng Yến đang gặp bất lợi về số lượng khi chỉ còn 3 thí sinh, trong khi đội Minh Hằng và Thanh Hằng vẫn bảo toàn cả 5 "gà chiến". Áp lực đặt lên vai vị huấn luyện viên này rõ ràng không hề đơn giản.
Chú thích ảnh
Ba huẩn luyện viên đẹp sắc sảo trong tập 4
Lớp Master Class của tập 4 yêu cầu top 13 thí sinh luyện tập định hình phong cách thời trang cá nhân. Thanh Hằng là vị mentor đứng lớp lần này, cùng với khách mời là giám đốc sáng tạo Hà Đỗ.
Thử thách được đặt ra mỗi đội sẽ phải hoàn thành đủ 5 phong cách: Street style, Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc và Công sở. Các thí sinh phải tự lựa chọn cho mình những trang phục, phụ kiện, tự định hình phong cách trang điểm và làm tóc. Do chỉ còn 3 thành viên, đề bài tuần này đồng nghĩa với việc các thí sinh của đội Võ Hoàng Yến sẽ phải căng sức hơn để có thể thể hiện đủ cả 5 phong cách.
Chú thích ảnh
Đội Thanh Hằng
Chú thích ảnh
Đội Minh Hằng
Chú thích ảnh
Đội Võ Hoàng Yến
Kết quả, Như Mỹ và Xuân Phúc giành về 2 điểm cho đội của Minh Hằng nhờ chiến thắng phần thi phong cách Sporty chic và Street style. Team Thanh Hằng cũng giành được 2 điểm và Lệ Nam chính là thí sinh mang về một điểm quyết định, giúp mang về chiến thắng cuối cùng.
Thể hiện sự không phục trước kết quả, Tuyết Như đã có những phản ứng và lời nói chưa đúng mực. Điều này đã trở thành ngòi nổ cho cơn giận giữ của Host Nam Trung, Mentor Thanh Hằng và đặc biệt là giám khảo khách mời, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Cãi tay đôi, Tuyết Như không ghi nhận những góp ý của giám khảo, ngược lại, cô bác bỏ và cho rằng phong cách thời trang cô đang định hình mới thật sự đúng với tinh thần của Rock chic nhất.
Chú thích ảnh
Tuyết Như trong thử thách tuần 4
Chú thích ảnh
Giám khảo cùng Host Nam Trung bực dọc trước thái độ của Tuyết Như
Dù không may mắn chiến thắng trong phần Master Class, đội của Võ Hoàng Yến vẫn giành chiến thắng chung cuộc trong phần thử thách tuần, qua đó, giành về tay quyền loại người đầu tiên.
Để đánh chiến công đầu tiên và rất ý nghĩa này, Võ Hoàng Yến đã "lột xác" và xuất hiện với một bộ áo dài đỏ rực. Trước khi đưa ra quyết định, siêu mẫu tuyên bố mình không phải là người thù vặt, sẽ hoàn toàn công tâm và loại đi người yếu hơn.
Chú thích ảnh
Võ Hoàng Yến "lên đồ" trước khi vào phòng loại thí sinh

Đối mặt với Võ Hoàng Yến trong phòng loại, Linh Chi của đội Thanh Hằng thể hiện bản lĩnh khi dõng dạc đưa ra lý do thuyết phục mình xứng đáng được giữ lại. Xuân Phúc cũng tự tin khi cho rằng anh có màu sắc và cá tính riêng và luôn muốn thoát khỏi sự an toàn của bản thân.
Chú thích ảnh
Xuân Phúc và Linh Chi thuyết phục HLV Võ Hoàng Yến
Nhưng đáng tiếc, tất cả chỉ là lời nói, thứ Xuân Phúc thiếu chính là hành động, sự quyết liệt để chuyển hóa những lời nói đó thành màn thể hiện ghi dấu ấn tại The Face Vietnam 2018. Đây cũng là lý do dẫn đến quyết định loại trừ của Võ Hoàng Yến dành cho Xuân Phúc.
Chú thích ảnh
Minh Hằng khá bình thản đón nhận việc mất đi thí sinh đầu tiên
Chú thích ảnh
Võ Hoàng Yến hơi "hốt hoảng" khi Thanh Hằng tới ôm cô, cảm ơn vì quyết định
Tập 5 chương trình The Face (Gương mặt thương hiệu) sẽ lên sóng lúc 20h50 ngày 4/11 trên kênh VTV9.
'The Face' tập 4: Thanh Hằng cảnh cáo thí sinh chia 'bè lũ'

'The Face' tập 4: Thanh Hằng cảnh cáo thí sinh chia 'bè lũ'

Tập 4 "The Face Việt Nam" (Gương mặt thương hiệu) 2018 chứng kiến cơn thịnh nộ của Thanh Hằng khi huấn luyện này chỉ trích thí sinh có tư tưởng chia bè, chia đội sâu sắc.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*