Sau 3 năm, quan tòa nhắc nhở, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn nhì nhằng không ly hôn

Sau 3 năm, quan tòa nhắc nhở, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn nhì nhằng không ly hôn

Thứ Bảy, 11/08/2018 19:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gần đây, Ben Affleck và Jennifer Garner được cho là đã nhận được nhắc nhở từ tòa rằng hãy “nhấc chân lên” mà giải quyết cho xong vụ ly hôn.
Ben và Jennifer tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng 6/2015, trước khi nộp đơn từ hai năm trước. Dù cả hai đều đã có cuộc sống riêng nhưng họ được cho là khiến quan tòa mất kiên nhẫn khi trì hoãn quá trình ly hôn quá lâu.
Chú thích ảnh
Gia đình Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn thân ái sau khi chia tay
Theo The Blast, Tòa án Tối cao Los Angeles đã nói với cặp đôi rằng vụ ly hôn của họ chưa hoàn tất và có khả năng bị bãi bỏ.
“Nếu anh chị không thực hiện những bước thích hợp, tòa có thể hủy vụ ly dị”, quan tòa nói.
Trong khi Ben đang hẹn hò với Lindsay Shookus, Jennifer trước đó khẳng định không “không hứng thú hẹn hò” sau khi chia tay chồng.
“Tôi chưa hẹn hò lại và không hứng thú hẹn hò. Mọi người muốn tôi như vậy còn tôi thì đơn giản là: “Không, cảm ơn nhé!”.

Khác với Angelina Jolie và Brad Pitt, những người chia tay trong thù hận, cặp đôi Ben Affleck và Jennifer Garner cực kỳ thân thiện với nhau dù đường ai nấy đi. Ngoài đời, họ vẫn gặp gỡ vui vẻ. Trên truyền thông, cả hai vẫn hết lời ca ngợi nhau. Jennifer thậm chí “không có vấn đề gì” khi Ben đưa các con tới gặp bạn gái mới.
Sau 18 tháng ly thân, 'Người Dơi' Ben Affleck được vợ cho về ở nhà... khách

Sau 18 tháng ly thân, 'Người Dơi' Ben Affleck được vợ cho về ở nhà... khách

Sau 18 tháng kể từ khi ly thân, "Người Dơi" Ben Affleck cuối cùng đã được trở lại ngôi nhà chung, nơi anh từng xây dựng tổ ấm với Jennifer Garner.
Giả Bình (Theo Bang Showbiz)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên