Ben Affleck không ‘nghỉ hưu’, vũ trụ DC 'loạn' người dơi

Thứ Bảy, 09/12/2017 07:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Xem chừng sẽ có tới hai Batman sống ở Vũ trụ DC Mở rộng trong những năm sắp tới.
Trong cơn say men thành công, Warner Bros và DC Entertainment lúc này đã cho phép có tới hai bộ phim Jocker cùng đưa vào sản xuất, nhưng kịch bản của hai phim này không chút liên quan.
Chú thích ảnh
Jake Gyllenhaal sẽ là Batman mới?
Nhưng trường hợp Batman thì khác. Theo báo cáo của Variety, đạo diễn The Batman Matt Reeves thật sự có ý định tuyển diễn viên mới đóng vai Bruce Wayne trong chùm ba tác phẩm mà rõ ràng có liên quan tới Vũ trụ DC Mở rộng.
Jake Gyllenhaal đang là ứng viên tiềm năng nhất cho vai Batman sắp tới của Matt Reeves. Lưu ý rằng: hiện vẫn chưa có ký kết gì giữa Gyllenhaal với Warner Bros.
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người hâm mộ sẽ không được thấy Ben Affleck trong vai trò Kỵ sĩ bóng đêm nữa. Cũng theo Variety, Affleck dự kiến sẽ trở lại với vai Batman ít nhất một lần nữa trong bộ phim Flashpoint sắp tới.
Chú thích ảnh
Người hâm mộ sẽ vẫn còn cơ hội được thấy Ben Affleck trong vai Batman

Flashpoint là cuộc phiêu lưu rắc rối, xoay quanh Barry Allen, người vô tình làm xáo trộn dòng thời gian trong vũ trụ DC, khiến Wonder WomanAquaman trở thành kẻ thù không đội trời chung, còn Batman thật ra là… bố của Bruce Wayne, ông Thomas.
Như vậy, nếu Affleck tham gia vào Flashpoint, đây có thể là cơ hội hoàn hảo để anh thoát ra một cách cực “ngầu” mà không gây mâu thuẫn trong kịch bản chung của Vũ trụ DC Mở rộng.
'Liên minh công lý' (Justice League) - siêu anh hùng bại trận!

'Liên minh công lý' (Justice League) - siêu anh hùng bại trận!

Trang đánh giá phim có ảnh hưởng hàng đầu Rotten Tomatoes (mà Warner Bros có cổ phần) đã phải ém nhẹm điểm chấm của phim 'Justice League' (chiếu ở Việt Nam dưới tên 'Liên minh công lý') với hy vọng cứu vớt doanh thu của phim.
Giả Bình (Theo Digital Spy)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên