Angelina Jolie muốn biến ly hôn thành ‘chiến tranh toàn diện’ khiến luật sư bỏ chạy

Angelina Jolie muốn biến ly hôn thành ‘chiến tranh toàn diện’ khiến luật sư bỏ chạy

Thứ Hai, 06/08/2018 08:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt đang biến chuyển theo chiều hướng xấu tới mức luật sư của Angelina muốn bỏ vụ án!
Vụ ly dị giữa Angelina Jolie và Brad Pitt với những tranh chấp gay gắt về quyền nuôi con đang trở nên tồi tệ vô cùng. Luật sư của Angelina, Laura Wasser, được cho là đã quyết định bỏ vụ án vì nó “quá độc địa” và đã sẵn sàng nói điều này với nữ minh tinh, theo nguồn tin của TMZ.
Chú thích ảnh
Gia đình Brangelina một thời hạnh phúc
Những người thân cận cho biết Angelina đầy thù hận, muốn giết chết bất kỳ mối quan hệ nào giữa Brad với sáu con là Maddox, 16 tuổi, Pax, 14 tuổi, Zahara, 13 tuổi, Shiloh, 12 tuổi và cặp sinh đôi 10 tuổi Knox, Vivienne.
Nguồn tin nói thêm, gần đây, Angelina thường to tiếng và rằng “cô bừng bừng lửa giận và trở nên vô lý đến nực cười”.
Wasser là luật sư về ly hôn giỏi có tiếng, đặc biệt về dàn xếp nuôi con cái. Theo TMZ, Angelina đã sẵn sàng thuê một hãng luật khác nếu Wasser “bỏ chạy” và rằng nữ minh tinh đã biến vụ ly hôn thành một cuộc “chiến tranh toàn diện”.
Rõ ràng đây là cuộc chiến không dễ dàng cho Angelina khi ưu tiên chính của Brad chính là lũ trẻ. Các nguồn tin nói với Entertainment Tonight hồi tháng Sáu rằng Brad “đang tập trung vào hai điều quan trọng nhất với anh là con cái và công việc. Làm cha là công việc số 1 và anh hiểu điều đó. Anh luôn hết mình vì lũ trẻ”.
Brad Pitt xin lệnh tòa buộc Angelina Jolie phải đi đánh giá tâm thần?

Brad Pitt xin lệnh tòa buộc Angelina Jolie phải đi đánh giá tâm thần?

Theo tờ NW, nữ minh tinh đã bí mật nhập viện khẩn cấp hồi tháng trước sau khi ngã quỵ tại nhà riêng ở Los Angeles. Một người trong cuộc cho biết: “Cô ấy kiệt sức. Không ngủ. Không ăn đủ. Không ngạc nhiên khi cơ thể cô ấy tuột dốc”.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi