Trịnh Kim Chi dựng 'Tiên hắc ám', tạo hình giống Angelina Jolie

Thứ Sáu, 25/05/2018 08:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vở diễn “Tiên Hắc Ám” hơi hướng nhạc kịch sẽ được công diễn vào ngày 1/6.  Với thông điệp “Hãy sống yêu thương nhau và chia sẻ nhiều hơn”, vở diễn là bài học giáo dục nhân cách tới các em thiếu nhi.
Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và sân khấu kịch của chị tất bật thực hiện vở Tiên hắc ám nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi.
Câu chuyện về một bà Tiên biết yêu thương và cũng biết tức giận khi bị lừa dối. Không biết từ lúc nào sự thù hận trong lòng bà tiên hắc ám thay đổi bằng tình cảm đặc biệt mà ngay chính bản thân bà cũng không giải thích được. Có lẽ do sự hồn nhiên, thánh thiện cái tâm tươi sáng của nàng công chúa bé nhỏ (diễn viên Duyên Mỹ).
Chú thích ảnh
Trịnh Kim Chi trong vở "Tiên Hắc Ám"
Cốt truyện của vở diễn Tiên hắc ám dựa theo 70% nguyên tác “Công chúa ngủ trong rừng” với 30% còn lại đổi mới các tình huống để tạo nên màu sắc mới mẻ.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie trong bộ phim "Tiên hắc ám" từng "gây bão" phòng vé
Trong vở có sự tung hứng hài hước của ba bà tiên đỡ đầu do Cindy Thái Tài, Gia Huy, Thanh Sơn thủ diễn, làm cho vở sinh động và vui nhộn hơn. Đặc biệt có sự xuất hiện và đối đầu của hai vị hoàng tử giả và hoàng tử thật (do diễn viên Nhựt Huy và Công Tôn Nghĩa thể hiện) cũng là một yếu tố lạ trong vở diễn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 
Trịnh Kim Chi đưa phim 'Rặng trâm bầu' lên sân khấu kịch 

Trịnh Kim Chi đưa phim 'Rặng trâm bầu' lên sân khấu kịch 

Sân khấu Trịnh Kim Chi dù mới thành lập được hơn 2 năm nhưng dưới sự lèo lái của mình, Trịnh Kim Chi luôn chịu khó tìm tòi những kịch bản đề cập những vấn đề “hot”, phản ánh thực trạng xã hội hiện nay.
T.N. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA