Jennifer Garner nổi giận trước video Ben Affleck vuốt ve người phụ nữ khác

Thứ Sáu, 13/10/2017 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jennifer Garner vô cùng thất vọng về "người cũ" Ben Affleck khi hai video bị tung ra gần đây cho thấy anh đã có những hành xử không thích hợp với nhiều phụ nữ.
Những đoán video đáng xấu hổ được quay trước khi Ben Affleck đến với Jennifer Affleck nhưng điều đó cũng không làm nữ diễn viên cảm thấy dễ chịu hơn.
Chú thích ảnh
Các con là ưu tiên số 1 hiện tại của Jennifer Garner
Jennifer “vô cùng tức giận bởi hành động của Ben khiến cô và các con bị chú ý hơn”, một nguồn tin nói với E! News. “Cô cố gắng giấu các con khỏi công chúng và sự tọc mạch. Cô đưa con tới trường và tham gia vào mọi hoạt động của chúng. Chỉ cần để chúng thấy mọi thứ không thay đổi và tất cả vẫn tốt. Đó luôn là mục tiêu của cô nhưng cô khá thất vọng với người cũ”.
Ben đã buộc phải đưa ra lời xin lỗi trước công chúng vào ngày 11/10 qua vì vụ việc xảy ra cách đây 14 năm, liên quan tới sao One Tree Hill Hilarie Burton.
Nữ diễn viên này tuyên bố Ben đã bóp ngực cô vào năm 2003 khi cô xuất hiện trong Total Request Live ở MTV. Sau khi đoạn video được lan truyền, Ben viết “Tôi đã có hành động không thích đáng với cô Burton và tôi chân thành xin lỗi”.
Vụ việc nổi lên sau khi Ben nói rằng anh “phát bệnh” trước cáo buộc quấy rối tình dục của Harvey Weinstein. Sau đó, vào ngày 11/10, trong một video khác, quay năm 2004, bị tung ra, cho thấy Ben lại có hành động không phù hợp với một nữ phóng viên.

Vũ Thu Phương tiết lộ từng bị 'ông trùm' Harvey Weinstein quấy rối tình dục

Vũ Thu Phương tiết lộ từng bị 'ông trùm' Harvey Weinstein quấy rối tình dục

Từng bị Harvey Westein "đưa vào tầm ngắm" khi biết khát vọng bước chân vào Hollywood của mình, sau 9 năm sống trong nỗi ám ảnh, Vũ Thu Phương lần đầu chia sẻ lí do cô từ bỏ “giấc mơ nước Mỹ”.
Trong video đó, Ben đã thuyết phục nữ phóng viên ngồi vào lòng anh khi anh vuốt ve cô. “Họ sẽ thích chương trình hơn nếu cô để ngực trần, đúng không?”, anh hỏi cô phóng viên. Tuy nhiên, nữ phóng viên đã lên tiếng bảo vệ nam tài tử.
Giả Bình (Theo Wonderwall)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên