Phim 'Shazam' - Thành siêu anh hùng từ một câu thần chú

Thứ Sáu, 05/04/2019 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Shazam! (đạo diễn: David F. Sandberg) công chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/4 kể về một siêu anh hùng tuổi 15.
Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp sản sinh một loạt chị em siêu anh hùng

Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp sản sinh một loạt chị em siêu anh hùng

Ông chủ xưởng phim Marvel, Kevin Feige, muốn người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel biết rằng Captain Marvel chỉ là khởi đầu của làn sóng các phim về nữ siêu anh hùng sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.
Trong phim, với sự giúp đỡ của một phù thủy cổ xưa, cậu bé Billy Batson chỉ cần hô to thần chú “shazam!” là lập tức biến thành siêu anh hùng Shazam lúc trưởng thành (do Zachary Levi thủ vai), có sứ mệnh ngăn chặn kẻ ác nhân là tiến sĩ Thaddeus Sivana.
Chú thích ảnh
Poster phim
Điểm thú vị là ngoài những hành động siêu nhân từng thấy ở Batman, Superman, Aquaman, người nhện… Shazam còn diễn tả được tâm lý của một trẻ mới lớn.
Trốn học, lấy trộm tiền, đập phá, đùa giỡn lầy lội y như phim Deadpool. Tất nhiên vì độ tuổi vị thành niên của nhân vật chính, phim gần như tránh hết chuyện chửi tục, tình dục, các cảnh máu me, chém giết rùng rợn.
Ngoài nghĩa vụ cứu thế giới như thường thấy ở các phim siêu anh hùng, Shazam! còn là chuyện cảm động về gia đình. Vì quậy phá, cậu bé mồ côi Billy Batson phải chuyển nhà lần thứ 17 thì mới có được bố mẹ nuôi đủ sức chịu đựng mình, do họ lúc nhỏ cũng mồ côi.

Gia đình có 6 đứa trẻ mồ côi thuộc nhiều màu da, nên chuyện hòa hợp rất nan giải. Nhưng chính nhờ những biến cố phải cùng vượt qua, kết quả 6 anh chị em đoàn kết, yêu thương nhau.
Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ 5/4.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight