Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp sản sinh một loạt chị em siêu anh hùng

Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp sản sinh một loạt chị em siêu anh hùng

Thứ Bảy, 08/09/2018 12:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ông chủ xưởng phim Marvel, Kevin Feige, muốn người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel biết rằng Captain Marvel chỉ là khởi đầu của làn sóng các phim về nữ siêu anh hùng sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.
Rất nhiều người cho rằng Marvel đã tụt hậu khi thời điểm cao trào nhất về các câu chuyện lấy phụ nữ làm trung tâm đã qua, dù cho xưởng phim sở hữu những ngôi sao như Evangeline Lilly, người từng công khai ủng hộ ý tưởng một bộ phim Avenger toàn nữ.
Chú thích ảnh
Lilly trong vai nữ siêu nhân kiến
Tuy nhiên, năm nay, Lilly đã nhận được mức thù lao ngang với Paul Rudd trong Ant-Man And The Wasp. Còn năm sau, Brie Larson sẽ “lên đài” với bộ phim riêng về nhân vật Captain Marvel của cô. Feige rất tin tưởng vào tương lai của cả hai bộ phim này.
“Với Ant-Man And The Wasp và giờ với Captain Marvel và nhiều bộ phim nữa sẽ được công bố trong tương lai gần, tôi hơi lo lắng vì phim về siêu nữ anh hùng không còn là mới lạ nữa mà trở nên bình thường rồi”, Feige nói với Entertainment Weekly.
Chú thích ảnh
Thù lao của Lilly ngang với bạn diễn nam Rudd
“Nhưng nó không đơn thuần là câu chuyện kiểu: “Ồ, nhìn kìa, một nữ siêu anh hùng”, mà còn là; “Ồ, chuyện gì thế này? Nhân vật này là ai? Hào hứng quá”. Và tôi nghĩ chúng tôi có thể làm được như vậy”.
Chú thích ảnh
Siêu nhân nữ Captain Marvel
Feige, từ thành công của Wonder Woman từ đối thủ DC Entertainment, chỉ ra rằng người hâm mộ không chỉ đã sẵn sàng với những bộ phim về các siêu anh hùng từ góc độ nữ giới – họ thèm khát nó.
Ryan Reynolds, ngôi sao của 'Deadpool 2': Có phải 'siêu anh hùng' ngoài đời thực?

Ryan Reynolds, ngôi sao của 'Deadpool 2': Có phải 'siêu anh hùng' ngoài đời thực?

Hài hước, đam mê và cực kỳ lôi cuốn, đó là những gì mà người ta thường mô tả về Ryan Reynolds, nam tài tử Canada đang cùng với phim siêu anh hùng Deadpool 2 "xâm chiếm" các rạp chiếu khắp thế giới.
Giả Bình (Theo Digital Spy)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi