Nhiều nơi phương Tây luôn cho rằng BTS là 'những tay đồng tính luyến ái Hàn Quốc'?

Nhiều nơi phương Tây luôn cho rằng BTS là 'những tay đồng tính luyến ái Hàn Quốc'?

Thứ Bảy, 29/12/2018 10:19 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) – Cộng hòa Dagestan thuộc Nga đã ngừng chiếu phim tài liệu về BTS trong nỗ lực cảnh báo người dân chống lại “những tay đồng tính luyến ái Hàn Quốc”.
Nhờ BTS, Big Hit Entertainment vượt mặt tất cả các ‘trùm’ giải trí Hàn Quốc

Nhờ BTS, Big Hit Entertainment vượt mặt tất cả các ‘trùm’ giải trí Hàn Quốc

Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS, nay còn lớn mạnh hơn Big 3 giải trí Hàn Quốc, bao gồm SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment.
Hội “Những người gìn giữ đạo đức” ở Makhachkala, thủ phủ của Dagestan, đã tẩy chay phim BTS World Tour: Love Yourself in Seoul trên truyền thông. Họ cũng đe dọa những ai tới rạp xem phim hãy cẩn thận.
Chú thích ảnh
Phim mới của BTS
Cinema Hall, rạp chiếu phim lớn ở thành phố, đã dừng bán vé một ngày sau khi mở cửa bán vé, theo Kommersant.
Chú thích ảnh
Vé hiện đã ngừng bán
\“Ngay cả khi trên mạng xã hội không có những lời đe dọa, chúng tôi tin rằng quản lý rạp cũng quyết định không mạo hiểm”, một quản trị viên câu lạc bộ người hâm mộ BTS người Nga nói. “Thật đáng tiếc cho người hâm mộ Dagestan khi bỏ lỡ cơ hội của họ”.
Trong khi Dagestan – nơi người dân chủ yếu theo đạo Hồi – đã hủy chiếu phim, một số thành phố khác của Nga tiếp tục chiếu vào ngày 26/1/2019 như nhiều nơi khác trên thế giới, trong đó có Mỹ.
Do đó, người hâm mộ Dagestan vẫn có thể xem phim ở những thành phố láng giềng như Grozny, Chechnya.

Đây không phải lần đầu “Những người gìn giữ đạo đức” ở Dagestan thành công trong việc xua đuổi những nghệ sĩ bị họ cho là “quái dị”, “đồi trụy”, “hủ hóa dân chúng”. Mới tháng trước, họ đã làm gián đoạn một sự kiện anime vì cho nó là “đồi trụy”.
BTS, với gương mặt búp bê cùng vẻ đẹp phi giới tính, trước đó cũng vướng nhiều lùm xùm về giới tính. Suga của nhóm từng được cho là người lưỡng tính nhưng sau đó hóa ra là do phiên dịch viên… dịch sai. Một MC của truyền hình Mexico cũng bị tẩy chay khi gọi BTS là “nhóm LBGT” nên “đi làm ở câu lạc bộ đồng tính”.
Chú thích ảnh
BTS có vẻ đẹp phi giới tính
Tuy nhiên, ngoài một số công kích ít ỏi, BTS được ca ngợi là đã thay đổi quan điểm về nam tính trên thế giới.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên