Nhờ BTS, Big Hit Entertainment vượt mặt tất cả các ‘trùm’ giải trí Hàn Quốc

Nhờ BTS, Big Hit Entertainment vượt mặt tất cả các ‘trùm’ giải trí Hàn Quốc

Thứ Sáu, 28/12/2018 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS, nay còn lớn mạnh hơn Big 3 giải trí Hàn Quốc, bao gồm SM Entertainment, JYP Entertainment và YG Entertainment.
12 nhóm nhạc Kpop đẹp trai lung linh sẽ ra mắt: BTS có 'đàn em'?

12 nhóm nhạc Kpop đẹp trai lung linh sẽ ra mắt: BTS có 'đàn em'?

Nhiều cựu thí sinh chương trình Mix Mine cuối cùng cũng sẽ ra mắt vào năm 2019.
2018 là năm đầy bận rộn với vô vàn thành công của BTS. Sự nổi tiếng của họ đã vượt xa biên giới khi có tên trên BXH Billboard, có lượng người hâm mộ hùng mạnh khắp thế giới và nhận được rất nhiều giải thưởng vào cuối năm như giải Nghệ sĩ của năm.
Sự nổi tiếng của BTS cũng mang tới thành công cho Big Hit Entertainment.
Chú thích ảnh
BTS là gà đẻ trứng của Big Hit Entertainment
Năm 2017, Big Hit Entertainment đã có lợi nhuận lên tới 32,5 tỷ won (khoảng 675 tỷ VNĐ). Trong khi đó, với SM là 10,9 tỷ won, JYP là 19,5 tỷ won còn YG là 25,2 tỷ won. Như vậy, Big Hit đã vượt mặt ba công ty quản lý lớn nhất làng giải trí Hàn Quốc, thường được gọi là Big 3.

Năm nay, có vẻ Big Hit có lợi nhuận vượt 80 tỷ won (khoảng 1.661 tỷ VNĐ), một lần nữa giúp họ qua mặt Big 3, thậm chí có thể hơn cả ba cộng lại.
BTS vẫn đang tiếp tục nâng cao vị thế trong ngành công nghiệp Kpop, thế nên, tương lai của Big Hit sẽ còn tươi sáng hơn nữa, nhất là sau khi bảy chàng trai vừa gia hạn hợp đồng thêm bảy năm với công ty vào tháng Mười vừa qua.
BTS, dù đã lừng danh quốc tế, vẫn tràn đầy tiềm năng và tham vọng. Người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào họ trong những năm tới.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*