Truyền hình Mexico gọi BTS là ‘nhóm LGBT’ nên ‘đi làm ở câu lạc bộ đồng tính’

Thứ Bảy, 02/06/2018 14:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một MC truyền hình ở Mexico đã vấp phải nhiều phản ứng dữ dội sau khi gọi BTS là “nhóm LGBT” trên chương trình Farandula 40.
Nhạc Kpop đang trở nên phổ biến ở mọi nơi, kể cả Nam Mỹ.
Là một trong những ban nhạc Kpop nổi tiếng nhất hiện nay, BTS, ra mắt năm 2013 với đĩa đơn No More Dream, từng trình diễn và nhận giải Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội ở Billboard Music Awards (BBMAs) 2017. Họ cũng giành giải Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất tại MTV Europe Music Awards.
Chú thích ảnh
BTS nhận giải tại BBMAs 2018
Gần đây, ban nhạc bảy chàng trai cũng tham dự BBMAs 2018 và thắng giải Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội. Trong khi rất nhiều người yêu thích trang phục mà các chàng trai mặc tại sự kiện thì ngược lại, cũng có người coi là “chướng mắt”.
MC truyền hình Mexico Horacio Villalobos đã hết sức cười cợt vẻ ngoài của BTS khi họ lên nhận giải BBMAs. “Mặc đồ Gucci thì cũng thế thôi. Đây là một sự thất bại”, Vilalobos nói. “Trong họ như một nhóm LGBT vậy”.
Nam MC này tiếp tục: “Họ là đàn ông cả à? Trông có vẻ như họ đi làm ở một câu lạc bộ đồng tính”. Không dừng lại, Villalobos còn đi xa hơn khi bình luận rằng BTS có “thân hình gầy gò và đầu tóc xấu xí”.
Không lạ khi ARMY, những người hâm mộ BTS, cực kỳ tức giận với những bình luận này. Sau đó, Villalobos đã phải lên Facebook nói lời xin lỗi. “Chúng tôi không bao giờ có ý xúc phạm người hâm mộ BTS hay bất kì ai trong mảng thời trang của chúng tôi trên Farrandula 40. Nếu quả có vậy, chúng tôi xin chân thành xin lỗi”, Villalobos viết.
Chú thích ảnh
BTS trình diễn tại BBMAs
Bất chấp lời xin lỗi, người hâm mộ vẫn không nguôi giận. “Sau những gì họ làm, khó mà tin được lời xin lỗi là chân thành”, một người viết trên Twitter.
Trước đó, không ít lần BTS bày tỏ sự ủng hộ với người đồng tính. Thành viên Suga thậm chí úp mở rằng người yêu lý tưởng của anh không nhất thiết phải là phụ nữ. Tất nhiên, những chỉ trích trên cũng không ngăn được đà đi lên của BTS: các chàng trai lại vừa khuynh đảo thế giới với bản mở rộng remix rock Fake Love.
BTS lại lập kỷ lục: 100 triệu view chỉ trong 8 ngày!

BTS lại lập kỷ lục: 100 triệu view chỉ trong 8 ngày!

BTS không thể ngừng phá kỷ lục! MV Fake Love vừa đạt 100 triệu lượt xem chỉ sau 8 ngày!
Giả Bình (Theo Digital Music News)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay