NÓNG: BTS tung bản mở rộng rock remix ‘Fake Love’ cực kì bí

Thứ Bảy, 02/06/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tháng Sáu đã bắt đầu theo cách thật tuyệt vời với ARMY: BTS vừa tung phiên bản mở rộng của MV Fake Love và giới thiệu bản phối rock của ca khúc đang thuộc top 10 Billboard Hot 100 này.
MV vừa ra mắt đêm qua (1/6), chỉ ít ngày sau khi BTS làm nên lịch sử là ban nhạc Kpop đầu tiên đứng đầu Billboard 200 với album Love Yourself: Tear. Bản thân Fake Love cũng làm nên lịch sử, trở thành ca khúc của ban nhạc Kpop đầu tiên đứng thứ hạng cao trong Hot 100, ra mắt ở vị trí thứ 10.
Chú thích ảnh
"Fake Love" phiên bản mở rộng có thêm những cảnh rất bí ẩn
Phiên bản mới của Fake Love có âm thanh mạnh mẽ hơn giai điệu gốc, mang âm hưởng rock và hip-hop.
MV cũng kéo dài hơn bản gốc tung ra ngày 18/5, trong đó, Jungkook gia nhập nhóm sáu người mặc đồ trùm màu đen và mang mặt nạ Venus, kết thúc bằng cảnh cửa đóng sập trước mặt bảy người.
Như “đàn anh”, Fake Love bản mở rộng lập tức đứng trong top xu hướng thế giới và hiện đã có hơn 3 triệu lượt xem chỉ trong ít giờ.
MV mở rộng "Fake Love"

Phiên bản này xuất hiện bất ngờ sau khi BTS tiết lộ một hình ảnh bí ẩn về BTS Festa, một sự kiện thường niên của nhóm. BTS sẽ mừng kỷ niệm này vào ngày 13/6 tới.
Chú thích ảnh
Thành công ‘Fake Love’ của BTS chủ yếu nhờ fan Việt Nam!

Thành công ‘Fake Love’ của BTS chủ yếu nhờ fan Việt Nam!

BTS đã gặt hái được thành công rực rỡ nhờ album mới ra mắt Love Yourself: Tear – không chỉ trên doanh thu bán đĩa, mà cả trên Youtube.
Giả Bình (Theo Billboard)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên