Mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba trải lòng về quá khứ sống trong khách sạn suốt 9 năm

Thứ Năm, 05/09/2019 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trái ngược với vẻ hào nhoáng mà người ta hay tưởng tượng về cuộc sống của một nữ diễn viên nổi tiếng, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng xóa bỏ quan niệm sai lầm này khi chia sẻ cuộc sống bên ngoài màn ảnh của bản thân.
Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến fan ngỡ ngàng với vòng 3 đặc biệt

Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến fan ngỡ ngàng với vòng 3 đặc biệt

Sau thành công của loạt phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Eternal Love – 2017), Địch Lệ Nhiệt Ba (Dilireba) đã khẳng định vị thế là một trong những nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất Trung Quốc. Vẻ đẹp Duy Ngô Nhĩ của Địch Lệ Nhiệt Ba, với gương mặt sắc nét và đôi chân dài, luôn thu hút các thương hiệu thời trang. Nhiều người hâm mộ ca ngợi Địch Lệ Nhiệt Ba có vòng 3 tuyệt đẹp và đôi hông ở tư thế cánh bướm.  
Xuất hiện trong một chương trình tạp kĩ gần đây, ngôi sao phim Lệ Cơ Truyện cho biết cô thường tự mình làm rất nhiều việc trong cuộc sống hàng ngày: "Tôi không cần trợ lý và sẽ tự mình làm mọi việc, chẳng hạn như giặt đồ, mua đồ, hoặc đi taxi đến trường quay".
Chú thích ảnh
Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên xuất hiện bên cạnh một nhóm trợ lý PR lớn, cô đã làm rõ rằng đó chỉ là những chuyên gia trang điểm, stylist hình ảnh và nhân viên quảng cáo được công ty chỉ định hỗ trợ mình.
Ra mắt vào năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba đã liên tục quay phim và dành phần lớn thời gian sống trong các khách sạn tại điểm quay.
"Tôi đã ở trong khách sạn từ khi bắt đầu sự nghiệp. Từ năm 18 tuổi, tôi cứ thế sống trong các khách sạn. Khi đến nơi, tôi sẽ mở hành lý, bỏ túi trang điểm và túi đựng đồ vệ sinh cá nhân ra, sắp xếp mọi thứ, kể cả khăn trải giường và gối của mình, để có thể sẵn sàng trong vòng 20 phút" - nữ diễn viên chia sẻ.
Nỗi ám ảnh về việc tăng thứ hạng tìm kiếm trực tuyến
2 năm trước, thành công vượt trội của vai Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã đẩy danh tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba lên tầm cao mới. Hàng triệu khán giả khắp châu Á chú ý đến vẻ ngoài xinh đẹp và đua nhau tìm kiếm tin tức về cô trên mạng. Dù điều này khiến bất kỳ người nổi tiếng nào cảm thấy hạnh phúc, nữ diễn viên phải thừa nhận đây cũng là áp lực lớn.
"2 năm trước, tôi thường bị ảnh hưởng tiêu cực, thậm chí tự nghĩ liệu những gì được nói trên mạng về mình có thực sự đúng hay không" - Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ về sự nhạy cảm của mình trong những ngày đầu nổi tiếng.
Bị gắn mác là nghệ sĩ thương mại
Năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành nữ diễn viên trẻ nhất Trung Quốc từng giành giải Thị Hậu Kim Ưng. Sau đó, cô thành lập công ty sản xuất phim của riêng mình, khiến nhiều người cho rằng sẽ có hàng loạt vai diễn thú vị tìm tới ngôi sao, mong được cô lựa chọn.

Tuy nhiên, sau khi Nghìn lẻ một đêm phát sóng năm ngoái, nữ diễn viên đã không quay thêm bất kỳ bộ phim truyền hình nào suốt hơn 6 tháng.
Lý do cho việc này, trớ trêu thay, lại là vì ngoại hình của Địch Lệ Nhiệt Ba.
Chú thích ảnh
Nhan sắc khuynh thành của Địch Lệ Nhiệt Ba bị cho là chỉ phù hợp với phim thương mại
"Suốt thời gian 7-8 tháng, tôi nhận ra rằng những gì mình có thể chọn lựa là rất ít. Khi nhiều người cứ nói với bạn rằng khuôn mặt của bạn chỉ phù hợp với phim thương mại, chứ không phải phim nghệ thuật, thì bạn sẽ thấy buồn vì đó là điều bạn muốn thử. Vấn đề là có không ít người có cùng ý kiến thống nhất này" - ngôi sao tiết lộ.
Bên cạnh việc phải cân nhắc về các phim thương mại, Địch Lệ Nhiệt Ba nói rằng đại diện công ty sẽ đánh giá các vai diễn tiềm năng trước, và điều này đặt cô vào vị trí thụ động.
"Gần đây không có tác phẩm nào hay ho. Không có nhiều kịch bản tốt để lựa chọn" - nữ diễn viên nhận xét về những gì còn lại mình nhận được sau khi trải qua vòng "sơ loại" của công ty quản lý.
Duy An
Theo Jaynestar
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*