Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến fan ngỡ ngàng với vòng 3 đặc biệt

Thứ Hai, 02/09/2019 06:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công của loạt phim truyền hình Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Eternal Love – 2017), Địch Lệ Nhiệt Ba (Dilireba) đã khẳng định vị thế là một trong những nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất Trung Quốc. Vẻ đẹp Duy Ngô Nhĩ của Địch Lệ Nhiệt Ba, với gương mặt sắc nét và đôi chân dài, luôn thu hút các thương hiệu thời trang. Nhiều người hâm mộ ca ngợi Địch Lệ Nhiệt Ba có vòng 3 tuyệt đẹp và đôi hông tư thế bướm.  
Phía sau camera, Địch Lệ Nhiệt Ba không hề hào nhoáng

Phía sau camera, Địch Lệ Nhiệt Ba không hề hào nhoáng

Địch Lệ Nhiệt Ba (Dilireba) hiện là một siêu sao, là một trong những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Bất cứ khi nào bước chân đi đâu Địch Lệ Nhiệt Ba luôn có một đội ngũ trợ lý theo sau mình, gồm cả các nghệ sĩ trang điểm, nhà tạo mẫu và tay golf.
Mang thân hình chuẩn mẫu nên chẳng có gì đáng kinh ngạc khi Địch Lệ Nhiệt Ba luôn gây “hút mắt” với bất cứ món đồ nào cô khoác trên người.
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dilireba, Vòng 3 Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lệ Nhiệt Ba vòng 3 tư thế bướm
Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ váy trắng làm nổi bật phần hông "tư thế bướm" của cô
Gần đây, người ta nhìn thấy Địch Lệ Nhiệt Ba trong một chiếc váy trắng tuyệt đẹp với mái tóc xõa xuống.
Mặc dù cô đang bận rộn làm việc tại trường quay với ê-kíp làm phim song ở Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn toát lên vẻ đĩnh đạc và thanh lịch của mình. Khi Địch Lệ Nhiệt Ba ngồi xuống, vòng eo “thắt đáy lưng ong” và phần hông của cô đã lộ ra rất nổi bật.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dilireba, Vòng 3 Địch Lệ Nhiệt Ba Địch Lệ Nhiệt Ba vòng 3 tư thế bướm
Địch Lệ Nhiệt Ba tại một số sự kiện mới đây
Địch Lệ Nhiệt Ba thường được ca ngợi với thân hình tuyệt mỹ của mình. Tại các sự kiện mới đây, cô đã mặc những bộ váy dài bó sát, qua đó càng làm nổi bật phần hông tư thế bướm của cô.
Nhiều người đã bình luận, ca ngợi sự hoàn hảo và vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*