Phía sau camera, Địch Lệ Nhiệt Ba không hề hào nhoáng

Thứ Tư, 28/08/2019 09:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Địch Lệ Nhiệt Ba (Dilireba) hiện là một siêu sao, là một trong những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Bất cứ khi nào bước chân đi đâu Địch Lệ Nhiệt Ba luôn có một đội ngũ trợ lý theo sau mình, gồm cả các nghệ sĩ trang điểm, nhà tạo mẫu và một số tay golf. Nhưng theo ngôi sao 27 tuổi này, cô lại thực sự thích cuộc sống độc lập hơn.
Fan sốc khi nhìn gương mặt chưa ‘photoshop’ của Địch lệ Nhiệt Ba trên mạng

Fan sốc khi nhìn gương mặt chưa ‘photoshop’ của Địch lệ Nhiệt Ba trên mạng

Sau khi ra mắt làng giải trí Hoa ngữ từ năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba (Dilraba Dilmurat) đã nhanh chóng trở thành siêu sao nhờ tài năng và vẻ đẹp của mình. Song mới đây, công đồng mạng đã bàn tán xôn xao khi một cư dân mạng giấu danh đăng tải một bức ảnh được cho là ảnh chụp Địch Lệ Nhiệt Ba với gương mặt “mộc”.
“Tôi không cần một đội ngũ trợ lý trong cuộc sống riêng của mình. Giặt giũ quần áo, đi mua sắm, kết nối với trường quay... tất cả tôi đều có thể tự làm” – Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ.
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dilireba, Địch Lệ Nhiệt Ba không hào nhoáng
Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba còn chia sẻ rằng bất cứ khi nào cô phải ở trong một khách sạn quá 3 ngày, cô luôn mang theo những thứ cần thiết để tự tay giặt quần áo.
“Tôi sử dụng bồn tắm để giặt áo khoác và đồ jean” – Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ. Khi phóng viên phỏng vấn thấy sốc khi thấy cô có thể làm những việc như thế, Địch Lệ Nhiệt Ba nói: “Đó không phải là những gì mà người bình thường vẫn làm hay sao?”.
Người phỏng vấn nêu rằng những siêu sao như Địch Lệ Nhiệt Ba thường không làm những công việc “đời thường” như thế bởi họ có một đội ngũ giúp việc theo ý của họ.
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dilireba, Địch Lệ Nhiệt Ba không hào nhoáng
Địch Lệ Nhiệt Ba trong một bộ phim truyền hình cổ trang

Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích: “Ở phía trước máy quay, thật sự là tôi có rất nhiều trợ lý. Điều đó làm cho bạn nổi bật, dường như mạnh mẽ hơn. Mỗi khi chúng tôi tham dự một sự kiện, công ty phải cử một vài người quản lý, trợ lý, người quảng bá, quay phim, nghệ sĩ trang điểm... Họ đã làm việc”.
Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết, trước khi nổi tiếng cô nghĩ các ngôi sao có một cuộc sống rất đặc quyền, diện đồ của các thương hiệu sang trọng và có một đội ngũ trợ lý, người giúp việc. Cuộc sống dường như rất hoàn hảo nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba nhận thấy thực tế không phải như vậy.
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dilireba, Địch Lệ Nhiệt Ba không hào nhoáng
Địch Lệ Nhiệt Ba trong một màn diễn thời trang
“Tôi đi dép khách sạn, tôi sử dụng sản phẩm tóc của họ. Thỉnh thoảng tôi không tắm gội đầu hàng ngày. Trong cuộc sống riêng, tôi là một cô gái bình thường. Khi không cần phải trang điểm, tôi cũng không trang điểm. Công việc của tôi thường phải trang điểm nên nhiều khi thật tốt để cho làn da của bạn được “thở” trong một ngày” – Địch Lệ Nhiệt Ba chân thành chia sẻ.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*