Ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba trước khi gia nhập làng giải trí, cư dân mạng ca ngợi hết lời

Thứ Năm, 29/08/2019 09:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi gia nhập làng giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba (Dilireba Dilmurat) nhanh chóng thành danh nhờ ngoại hình đẹp “sắc nước hương trời” của cô. Nhưng mới đây, những bức ảnh chụp Địch Lệ Nhiệt Ba không trang điểm, thời trước khi bước chân vào làng giải trí đã khiến cư dân mạng xôn xao, ca ngợi hết lời.
Phía sau camera, Địch Lệ Nhiệt Ba không hề hào nhoáng

Phía sau camera, Địch Lệ Nhiệt Ba không hề hào nhoáng

Địch Lệ Nhiệt Ba (Dilireba) hiện là một siêu sao, là một trong những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Bất cứ khi nào bước chân đi đâu Địch Lệ Nhiệt Ba luôn có một đội ngũ trợ lý theo sau mình, gồm cả các nghệ sĩ trang điểm, nhà tạo mẫu và tay golf.
Trong mắt nhiều người hâm mộ, Địch Lệ Nhiệt Ba là một “nữ thần”. Sau khi gia nhập làng giải trí Hoa ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã liên tục đóng nhiều phim truyền hình, tham gia các chương trình tạp kỹ và xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu thời trang.
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dilireba Dilmurat, Ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thời non tơ
Địch Lệ Nhiệt Ba thời chưa gia nhập làng giải trí 
Có câu nói rằng những người nổi tiếng sẽ tự nhiên xinh đẹp vì họ có nhiều tiền hơn để đầu tư vào bản thân. Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba, một người Tân Cương gốc Duy Ngô Nhĩ (Uyghur) không phải người như vậy bởi ngoại hình của cô vốn đã rất đẹp và sắc nét.
Mới đây, một số bức ảnh chụp Địch Lệ Nhiệt Ba không trang điểm, thời trước khi bước chân vào làng giải trí, đã được lan truyền rộng rãi trên Weibo.

Trong những bức ảnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba toát lên sự trẻ trung mạnh mẽ và thân thiện. Mặc dù thời điểm đó Địch Lệ Nhiệt Ba chưa tạo được phong cách thời trang riêng nhưng ở cô đã toát lên vẻ đẹp “mê hồn”.
Địch Lệ Nhiệt Ba, Dilireba Dilmurat, Ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba thời non tơ
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là một siêu sao trong làng giải trí Hoa ngữ
Một số bức ảnh cho thấy cô đẹp thuần khiết và tự nhiên. Cư dân mạng khen ngợi vẻ đẹp của cô và một số người thậm chí còn cho rằng thời đó trông Địch Lệ Nhiệt Ba còn đẹp hơn giờ.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*