NGẮM Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp như thiên thần trên phim trường 'Lệ Cơ Truyện'

Thứ Sáu, 25/08/2017 19:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cơn sốt phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (Eternal Love) vẫn chưa hạ nhiệt dù phim đã ngừng phát sóng, song người hâm mộ có thể vơi được nỗi nhớ nàng Bạch Thiến và chàng Dạ Hoa với câu chuyện tình dài ba đời ba kiếp của họ với Lệ Cơ Truyện, đang được phát sóng trên TV.
Lệ Cơ Truyện (The King's Woman) được chuyển thể từ Tần Thời Minh Nguyệt Tiền Truyện, bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa Lệ Cơ, Doanh Chính và Kinh Kha giữa những âm mưu chốn hoàng cung và sóng gió chính trị.
Chú thích ảnh
Địch Lệ Nhiệt Ba & Trương Bân tại trường quay phim "Lệ Cơ Truyện" ở Hoành Điểm
Phim do Lưu Tân làm đạo diễn với sự góp mặt của những gương mặt trẻ đáng chú ý Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân và Lưu Sướng.
Chú thích ảnh
Từ trái sang: Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Sướng và Lý Thái (đóng Hàn Thân)
Lệ Cơ Truyện đánh dấu lần thứ 3 Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân đóng phim cùng nhau, song là lần đầu tiên họ hóa thân thành một cặp.
Chú thích ảnh
Địch Lệ Nhiệt Ba
Trong quá trình quay phim, báo giới đã có cơ hội được tới trường quay phim ở Hoành Điếm (Trung Quốc).
Chú thích ảnh
Trương Bân Bân
Lệ Cơ Truyện là loạt phim võ hiệp lịch sử có bối cảnh trong thời hỗn loạn của đời Tần. Trong phim, nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba từ một cô gái vui vẻ, hớn hở trở thành người phụ nữ được Vua Tần Vương Doanh Chính (Trương Bân Bân) sủng ái.
Chú thích ảnh
Từ trái sang: Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba & Lưu Sướng
Trong cuộc phỏng vấn của Youku, Địch Lệ Nhiệt Ban chia sẻ rằng trong quá trình quay phim đạo diễn Lưu Tân đã yêu cầu cô đứng trên một chiếc ghế để bù lại chiều cao "khiêm tốn" của cô khi diễn cạnh Lưu Sướng. Lưu Sướng là một người mẫu nam nên khi đứng trên ghế trông Địch Lệ Nhiệt Ba đỡ nhỏ bé hơn khi diễn cạnh anh.

Chú thích ảnh
Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Sướng & Lý Thái
Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết, cô không hề phải làm như vậy khi diễn cạnh Cao Vỹ Quang, nam diễn viên cao tới 1,91m, trong quá trình quay phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, bởi vậy lời đề nghị của đạo diễn Lưu Tân khiến cô bị tổn thương, nhất là khi cô chưa hề thấy bất cứ diễn viên nữ nào khác phải làm như vậy.
Chú thích ảnh
Không đứng lên ghế, trông Địch Lệ Nhiệt Ba thấp bé hơn hẳn Lưu Sướng
Chú thích ảnh
Xem trailer phim Lệ Cơ Truyện:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên