Không ngờ: Euron Greyjon của ‘Trò chơi vương quyền’ từng ca hát tại Eurovision

Không ngờ: Euron Greyjon của ‘Trò chơi vương quyền’ từng ca hát tại Eurovision

Chủ Nhật, 19/05/2019 21:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu nghĩ rằng cuộc thi màu mè, hào nhoáng Eurovision không có liên quan gì tới trận chiến tàn khốc trong Trò chơi vương quyền thì bạn nhầm quá nhầm rồi.
Sao ‘Trò chơi vương quyền’ coi phản đối của fan là ‘lố bịch’, ‘xúc phạm’

Sao ‘Trò chơi vương quyền’ coi phản đối của fan là ‘lố bịch’, ‘xúc phạm’

Kiến nghị viết và làm lại phần cuối Trò chơi vương quyền hiện đã thu hút được hơn 1 triệu chữ ký đồng tình, nhưng bản thân diễn viên trong đoàn làm phim lại thấy nó là ngớ ngẩn và xúc phạm.
Có một sự giao thoa khá bất thường vào cuối tuần này khi người hâm mộ phát hiện Euron Greyjoy từng dẫn chương chung kết Eurovision.
Chú thích ảnh
Đúng vậy, trước khi được chọn vào vai Euron Greyjon trong Trò chơi vương quyền, nam diễn viên Pilou Asbæk là MC của Cuộc thi Ca khúc Truyền hình châu Âu 2014 tại quê nhà Đan Mạch – năm mà Conchita đã chiến thắng.
Cùng với các đồng nghiệp là Nikolaj Koppel và Lise Rønne, anh đã thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa tại chương trình ở Copenhagen. Anh thậm chí còn có một đoạn solo trong ca khúc The 12 Point Song.
Giờ đây, Pilou được biết tới nhiều hơn qua vai Euron tàn độc, người dành phần lớn thời gian mùa 8 để tán tỉnh Cersei Lannister và bắn rồng.
Chú thích ảnh
Chưa hết, người hâm mộ còn tìm ra một người dẫn chương trình của Đan Mạch trông rất giống Tormund Giantsbane!
Chú thích ảnh
Cuộc thi Eurovision vừa kết thúc cuối tuần nay với chiến thắng thuộc về Hà Lan. Giọng ca 25 tuổi Duncan Laurence với ca khúc Arcade đã giành được tổng cộng 492 điểm, vượt qua hai á quân tới từ Italy và Nga.
Trong khi đó, Trò chơi vương quyềnsau 8 năm lên sóng, sẽ kết thúc vào tối Chủ nhật này (thứ Hai theo giờ Việt Nam)
Giả Bình (Theo Digital Spy.)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA