Hé lộ cảnh hậu trường ‘nhoi nhoi’ của ‘Chiêu Diêu’ Bạch Lộc và ‘Lệ Trần Lan’ Hứa Khải trong ngày Đại hôn

Thứ Hai, 18/03/2019 20:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai đại ma đầu Lộ Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan thành hôn là tình tiết đáng chú ý sẽ xuất hiện trong tập 39, 40 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 tối nay 18/3 trên FPT Play.
‘Chiêu Diêu’ tập 39, 40: Chưa kịp khai triển trận pháp cứu Chiêu Diêu, Cầm Thiên Huyền gặp nạn

‘Chiêu Diêu’ tập 39, 40: Chưa kịp khai triển trận pháp cứu Chiêu Diêu, Cầm Thiên Huyền gặp nạn

Trong đoạn phim giới thiệu tập 39, 40 Chiêu Diêu, Cầm Thiên Huyền (Lý Tử Phong) sau khi trở về Thiên Trần Các tìm pháp khí cứu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc), đã bị người của Khương Vũ bao vây, gây khó dễ đến hôn mê bất tỉnh.
Mới đây, nhà sản xuất Chiêu Diêu đã tung hình ảnh động và hậu trường lễ thành hôn của nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) và con trai Ma Vương Lệ Trần Lan (Hứa Khải). Nếu như trong phim, hai vị môn chủ của Vạn Lộ Môn thâm tình bao nhiêu thì ngoài đời, hai diễn viên thủ vai chính, đôi bạn thân Bạch Lộc và Hứa Khải lại “nhoi” bấy nhiêu.
Chú thích ảnh
Trần Lan - Chiêu Diêu trong ngày thành hôn
Trong phim, Chiêu Diêu nhanh chóng đồng ý lời cầu hôn của người yêu Lệ Trần Lan dưới cơn mưa hoa anh đào lãng mạn. Trước đó, môn chủ của Vạn Lộ Môn Lệ Trần Lan đã thể hiện mong muốn cưới Chiêu Diêu với Tây sơn chủ Tư Mã Dung và Nam sơn chủ Cố Hàm Quang nhưng chưa biết làm thế nào.
Ngày đại hôn diễn ra lộng lẫy nhưng bị Khương Vũ – tâm ma của Cầm Thiên Huyền đến ngăn cản.

Khung cảnh ngọt ngào đến thế khiến dàn diễn viên của Chiêu Diêu không ai “giữ nổi” bình tĩnh. Hai nhân vật chính Bạch Lộc và Hứa Khải “choảng yêu” nhau tới tấp, “Cố khẩu nghiệp” Hàm Quang (Hướng Hạo thủ vai) hất mặt xéo sắc với dáng đứng không thể nào “đanh đá” hơn.
Chú thích ảnh
"Cố xéo sắc" vênh lên tận trời trong hậu trường
Đón xem lễ thành hôn của hai đại ma đầu Vạn Lộ Môn trong tập 39, 40 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 ngày 18/3 trên FPT Play.
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên