Chiêm ngưỡng những cảnh ‘mùi mẫn’ trong phim ‘Chiêu Diêu’

Thứ Sáu, 15/03/2019 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt phim truyền hình Trung Quốc (đại lục) Chiêu Diêu (The Legends) đang lôi cuốn công chúng và nhận được nhiều lời phê bình tích cực khi khán giả đang “phát cuồng” với lối diễn xuất “dính kết” của cặp diễn viên chính, ngoại hình đầy lôi cuốn và những câu thoại ngọt ngào của họ.
Lịch chiếu phim ‘Chiêu Diêu’

Lịch chiếu phim ‘Chiêu Diêu’

Bộ phim “Chiêu Diêu” đánh dấu sự trở lại của nam thần cổ trang thế hệ mới Hứa Khải được phát sóng từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần.
Phim có sự thủ diễn chính của Hứa Khải (Xu Kai) và Bạch Lộ (Bai Lu), 2 gương mặt đã gây tiếng vang với loạt phim truyền hình bom tấn năm 2018 Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace).
Chú thích ảnh
Hứa Khải trong chân dung Mặc Thanh, phim "Chiêu Diêu"
Phim Chiêu Diêu được đạo diễn Trịnh Vĩ Văn chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương (Jiu Lu Fei Xiang), cũng là một nhà biên kịch trong phim.
Trong phim Chiêu Diêu, Hứa Khải thủ vai Mặc Thanh, con trai của quỷ vương. Bị nguyền rủa với số phận bi thảm, Mặc Thanh bị nhốt trong một hang động nhiều năm cho đến khi được nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộ) là môn chủ của Vạn Lộ Môn giải thoát và cứu sống.
Kể từ đó, Mặc Thanh đem lòng yêu Lộ Chiêu Diêu và tiếp tục bảo vệ cô trong những thời khắc khó khăn.
Người xem thấy hài hước khi các nhân vật nam và nữ dường như chuyển đổi giới tính cho nhau khi nhân vật của Hứa Khải thật nhút nhát, trong khi nhân vật của Bạch Lộ lại táo bạo và đầy lôi cuốn trong các cảnh lãng mạn.
Chú thích ảnh
Cảnh trong phim "Chiêu Diêu"
Trong tập phát sóng gần nhất, khi cặp đôi này cuối cùng cũng hẹn hò nhau, trái tim khán giả đã “tan chảy” khi xem những cảnh vô cùng “mùi mẫn” của họ và thậm chí còn muốn hai người “kết hôn lập tức”.
Khán giả “lịm tim” khi nghe những lời nói ngọt ngào của Hứa Khải: “Ta sẽ bảo vệ Lộ Chiêu Diêu” và “trong tim ta chỉ có duy nhất nàng”.
Khán giả còn xao xuyến khi thấy cặp đôi này nắm tay nhau và đi dạo trong những khu chợ đêm trong một tập mới phát sóng.
Chú thích ảnh
Bạch Lộ trong chân dung Lộ Chiêu Diêu
Sau khi được Lộ Chiêu Diêu trấn tĩnh trước một tình địch nhằm chinh phục được trái tim Lộ Chiêu Diêu, Mặc Thanh bẽn lẽn cầm tay cô và nói: “Ta thực sự muốn giấu nàng vào túi của tôi ngay bây giờ”.
Chắc chắn, với khoảng 20 tập phim nữa, khán giả lại tiếp tục được chiêm ngưỡng lối diễn xuất đầy ăn ý giữa Hứa Khải và Bạc Lộ trong Chiêu Diêu.
Xem clip các cảnh "mùi mẫn" trong phim Chiêu Diêu:
Tuấn Vĩ
Theo JS
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*