Lịch chiếu phim ‘Chiêu Diêu’

Thứ Hai, 25/03/2019 23:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim “Chiêu Diêu” đánh dấu sự trở lại của nam thần cổ trang thế hệ mới Hứa Khải được phát sóng từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần.
Lịch chiếu đầy đủ phim 'Đông Cung'

Lịch chiếu đầy đủ phim 'Đông Cung'

Lịch chiếu Đông Cung, một trong những phim cổ trang Trung Quốc "hot" nhất đầu năm 2019, được cập nhật đầy đủ dưới đây.
 
Trong tập 45, 46 Chiêu Diêu, để chứng mình tình yêu của mình không hề kém cạnh Lệ Trần Lan, Khương Vũ quyết tâm tìm lại Lục Hợp Kiếm của Chiêu Diêu trở về. Thanh kiếm này đã bị phản đồ của Vạn Lộ Môn, lợi dung lúc Trần Lan và Khương Vũ liên thủ cứu Chiêu Diêu, cướp đi mất. Cả Khương Vũ và Trần Lan đều tóm được Lâm Tử Dự nhưng để công này không lọt vào tay “tình địch”, Khương Vũ đã tạo ra sơ hở để Lâm Tử Dự trốn thoát.
Chú thích ảnh
Khương Vũ chặn Lệ Trần Lan "cướp công" giành kiếm về cho Chiêu Diêu
Cả ba môn chủ của Vạn Lộ Môn đuổi theo. Chặn đường kẻ địch, Trần Lan bất ngờ bị Khương Vũ mượn tay Lâm Tử Dự đâm trúng tim. Khương Vũ sau khi hút công pháp của Cầm Thiên Huyền, đã không thể giết người, lại biết Lâm Tử Dự vốn yêu Lệ Trần Lan, không nhẫn tâm phản công nên đã lợi dụng nàng ta, trả thù tình địch.
Liệu Lệ Trần Lan bị thương, có thể đấu lại Khương Vũ? Đón xem tập 45, 46 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 ngày 25/3 trên FPT Play.
Chú thích ảnh
Trong đoạn phim giới thiệu tập 39, 40 Chiêu Diêu, Cầm Thiên Huyền (Lý Tử Phong) sau khi trở về Thiên Trần Các tìm pháp khí cứu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc), đã bị người của Khương Vũ bao vây, gây khó dễ đến hôn mê bất tỉnh.
Chú thích ảnh
Nhờ thân xác của Cầm Chỉ Yên, Chiêu Diêu đã sống lại
Cũng trong tập 39, 40 Chiêu Diêu, kẻ phản bội Lâm Tử Dự, từng là đội trưởng Ám La Vệ - quân tinh nhuệ của Vạn Lộ Môn đã liên kết với đám người Tông Môn, trả thù Lộ Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan. Sau khi cắt đuôi đám thám tử của Tư Mã Dung, Lâm Tử Dự cùng Tông môn đốt cháy tiểu viện của tây sơn chủ Tư Mã Dung. 
Cầm Thiên Huyền bất tỉnh, tâm ma trong người Lệ Trần Lan ngày càng bất thường, liệu trận pháp Lục Đạo Kim Cang có thể thực hiện, Lộ Chiêu Diêu có thể sống sót? Đón xem tập 39, 40 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 ngày 18/3 trên FPT Play.
Chú thích ảnh
Poster chính thức của Chiêu Diêu với hai diễn viên chính Hứa Khải, Bạch Lộc
Chiêu Diêu là bộ phim tiên hiệp cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, do ba công ty Ngu Hằng ảnh nghiệp, Dật Cẩm ảnh nghiệp, Hi Hòa ảnh thị phối hợp thực hiện. Bộ phận chỉ đạo sản xuất của bom tấn cổ trang này gắn liền với các tên tuổi lớn như đạo diễn Trịnh Vĩ Văn (tác phẩm tiêu biểu: Nữ Y Minh Phi Truyện, Tam Quốc Cơ Mật, Ma đạo tổ sư…), biên kịch Dương Thiên Tử (tác phẩm tiêu biểu: Lan Lăng Vương Phi, Mỹ nhân hương,..), đặc biệt với sự góp mặt của tác giả nguyên tác Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên “trai tài gái sắc”: Hứa Khải (trong vai Lệ Trần Lan/Mặc Thanh), Bạch Lộc (Lộ Chiêu Diêu), Đại Húc (Khương Võ),…
Chú thích ảnh
Bạch Lộc trong vai Lộ Chiêu Diêu
Nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) là môn chủ Vạn Lục Môn, hoành hành ngang ngược, thanh danh rộng khắp khiến tiên ma hai giới đều khiếp sợ, nhưng tâm vẫn luôn hướng về chính nghĩa. Lúc hạ sơn, nàng đã cứu được tiểu tử Mặc Thanh (Hứa Khải) đang trong tình thế nguy hiểm, bị mười đại tiên môn vây công. 
Chú thích ảnh
Nam chính Hứa Khải
Khi Chiêu Diêu tham gia trận đoạt kiếm Vạn Quân do lão Ma vương để lại không ngờ lại bị Mặc Thanh giành mất, bản thân nàng còn bị kiếm thế đánh trọng thương, trở thành hồn ma, hiểu lầm mình bị Mặc Thanh tính kế.

Chú thích ảnh
Tiêu Yến trong vai Cầm Chi Yên
Năm năm sau, tình cờ một người con gái tên Cầm Chỉ Yên (Tiêu Yến) - là đệ tử tiên môn đập đầu vào bia mộ nàng tự tử. Lộ Chiêu Diêu mượn thân xác Cẩm Chỉ Yên trọng sinh, nhưng chỉ nhập được vào người Cầm Chỉ Yên buổi tối. Nàng trở lại Vạn Lục Môn muốn giành lại vị trí môn chủ thì phát hiện Mặc Thanh, sau khi khôi phục thân phận Lệ Trần Lan - con trai của Ma vương, và trở thành môn chủ mới.
Chú thích ảnh
Lộ Chiêu Diêu trong thân xác của Cầm Chỉ Yên, che giấu thân phận, lợi dụng tình cảm của Lệ Trần Lan/Mặc Thanh dành cho mình, để hắn đi làm nhiều chuyện nguy hiểm. Nhưng đối mặt với chân tình của Mặc Thanh, Lộ Chiêu Diêu dần dần dao động. Cuối cùng, Lộ Chiêu Diêu cùng Mặc Thanh chung sức đánh bại môn phái giả nhân nghĩa Lạc Minh Hiên, đem sự thật phơi bày ra ánh sáng. Kết thúc đại chiến, hai người hạnh phúc bên nhau. 
Bộ phim dài 55 tập được phát sóng từ tối thứ 2 đến tối thứ 4, mỗi ngày 2 tập trên trang mạng iQiyi, Trung Quốc. Tại Việt Nam, FPT Play đã mua bản quyền phim và phát song song với tốc độ bên Trung Quốc. 
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên