BTS vượt siêu sao Mỹ Ariana Grande với kỷ lục không thể tin nổi này

Thứ Sáu, 26/04/2019 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo United World Charts (UWC), một trang web theo dõi lượng album bán ra, BTS đã lập một lỷ lục mới đầy ấn tượng.
Vé xem tour ‘Speak Yourself’ của BTS còn bán chạy hơn cả nhiều siêu sao quốc tế

Vé xem tour ‘Speak Yourself’ của BTS còn bán chạy hơn cả nhiều siêu sao quốc tế

Vé xem các buổi hòa nhạc trong tour diễn mới Speak Yourself của BTS đang ăn khách hàng đầu thế giới, hơn cả Drake và 9 ngôi sao quốc tế khác.
Map Of The Soul: Persona của BTS đã vượt Thank U, Next của siêu sao pop Mỹ Ariana Grande để trở thành album ăn khách nhất năm 2019 (tính đến nay).
Chú thích ảnh
Kể từ khi được tung ra hôm 12/4, album mới của BTS đã tiêu thụ được gần 2.514.000 trong tuần đầu phát hành, vượt kỷ lục từng thuộc về Thank U, Next của Grande, đạt 1.901.000 bản cho đến thời điểm này.
Chú thích ảnh
Album Thank U, Next của Grande được phát hành hôm 8/2 và Map Of The Soul: Persona của BTS đã vượt thành tích của Grande chỉ trong vòng 1 tuần.

Chú thích ảnh
Với lượng bán ra đạt 2.514.000, Map Of The Soul: Persona trở thành album có lượng tiêu thụ trong tuần đầu phát hành lớn thứ 2 mọi thời, sau album 25 của ngôi sao Anh Adele.
Chú thích ảnh
Album 25 của Adele tiêu thụ được gần 5 triệu bản trong tuần đầu phát hành và hiện nắm giữ kỷ lục có tuần đầu “mở màn” thành công nhất đối với một album.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*