‘Chen chân’ được vào sự kiện ký tặng fan của BTS còn khó hơn thi đại học, tại sao?

Thứ Ba, 23/04/2019 11:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để tham dự được một sự kiện ký tặng người hâm mộ của BTS, bạn chỉ cần có mặt ở khu vực đó. Đúng không? Câu trả lời ngắn gọn là “không”.
Món quà V BTS tặng ARMY Hàn khiến fan cả thế giới muốn chuyển về xứ kim chi ở

Món quà V BTS tặng ARMY Hàn khiến fan cả thế giới muốn chuyển về xứ kim chi ở

V đã chuẩn bị những món quà dễ thương để tặng những fan có mặt trong buổi diễn tập của nhóm ở Music Core.
Đây là mọi thứ bạn cần biết để có thể “chen chân” được vào một sự kiện ký tặng người hâm mộ của BTS.
Chú thích ảnh
Nhiều người hâm mộ quốc tế vẫn ghen tị với ARMY Hàn Quốc và nhiều fan khác khi được tham dự các cuộc gặp gỡ và chào đón fan của BTS, song thực tế các ARMY đó cũng không hề dễ dàng để giành được một chỗ trong các sự kiện gặp gỡ của BTS.
Chú thích ảnh
Quá trình để có được một chỗ trong sự kiện ký tặng fan của BTS phức tạp đến kinh ngạc và thậm chí gây bực bội.
Chú thích ảnh
Bước đầu tiên là tạo một tài khoản trên cafe fan chính thức của BTS. Để làm được việc này, người hâm mộ cần phải trả lời một loạt câu hỏi. Không chỉ trả lời những câu hỏi đó bằng tiếng Hàn, fan còn phải chắc chắn những câu trả lời đó chính xác 100%. Mắc lỗi chính tả cũng như thông tin sai đều không được chấp nhận.
Mắc những lỗi nhỏ nhất cũng có thể khiến người nộp đơn bị loại. Các câu hỏi rất chi tiết và có thể gồm bất cứ điều gì liên quan đến BTS. Các câu hỏi được thay đổi vào mỗi dịp cuối tuần.
Ngay cả những ARMY tận tâm nhất cũng có thể thấy “điên” khi trả lời các câu hỏi. Điều gì xảy ra nếu câu hỏi liên quan đến một tập mà bạn bỏ lỡ trong Run BTS. Ồ, bạn có thể thất bại.

Sau đó, vòng 1 của cuộc chờ đợi bắt đầu. Những người đăng ký thường nhận được câu trả lời trong vài ngày, hoặc được chấp nhận hoặc thất bại. Nếu vượt qua được kỳ “sát hạch” đó, bạn được chấp nhận, nếu không bạn có thể thực hiện lại quá trình đó cho đến khi thành công.
Sau kỳ “sát hạch” là thời điểm mua album của BTS. Các giao dịch mua album được thực hiện thông qua fan café, liên kết được cung cấp sẽ được tính như vé số.
Chú thích ảnh
Fan xếp hạng mua album của BTS
Càng mua nhiều album, bạn càng có cơ hội giành được một chỗ tại sự kiện ký tặng fan của BTS.
Người hâm mộ cũng có thể mua trực tiếp album tại những địa điểm được chỉ định.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight