Vé xem tour ‘Speak Yourself’ của BTS còn bán chạy hơn cả nhiều siêu sao quốc tế

Thứ Sáu, 26/04/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vé xem các buổi hòa nhạc trong tour diễn mới Speak Yourself của BTS đang ăn khách hàng đầu thế giới, hơn cả Drake và 9 ngôi sao quốc tế khác.
Trưởng nhóm RM tiết lộ ‘mục tiêu cuối cùng’ của BTS

Trưởng nhóm RM tiết lộ ‘mục tiêu cuối cùng’ của BTS

Trong hơn 6 năm qua, BTS đã đạt được nhiều thành tựu hơn hầu hết các nghệ sĩ đạt được trong đời. Nhưng BTS vẫn còn có một “mục tiêu cuối cùng” muốn đạt được. Trưởng nhóm RM đã bày tỏ chuyến lưu diễn Speak Yourself sắp tới có ý nghĩa như thế nào đối với BTS.
Vào ngày 4/5, BTS sẽ mở màn tour diễn Speak Yourself với chương trình hòa nhạc ở Los Angeles, bang California. Mỗi chương trình hòa nhạc trong tour diễn này của BTS đều diễn ra tại sân vận động nổi tiếng thế giới, trong đó có Rose Bowl và Wembley.
Chú thích ảnh
Theo StubHub UK, BTS đang đứng đầu trong Top 10 danh sách doanh số bán vé hòa nhạc cao nhất năm nay. Tour diễn của BTS còn bán chạy hơn cả siêu sao Canada Drake và 9 nghệ sĩ hàng đầu quốc tế khác.
Chú thích ảnh
Vé xem tour diễn Speak Yourself của BTS bán đầu được bán từ hồi tháng 1 đến tháng 4 và đã chiếm vị trí đầu về doanh số bán vé. Drake đứng vị trí thứ 2 và Post Malone ở vị trí thứ 3.
Chú thích ảnh
Drake trong một chương trình hòa nhạc

Panic! At The Disco đứng thứ 4 và Spice Girls đứng thứ 5. Trong Top 10 còn có Twenty One Pilots, Ariana Grande, Shawn Mendes và Pink.
Chú thích ảnh
Siêu sao Mỹ Ariana Grande trong một màn diễn
Người phát ngôn của StubHub UK nói về vị trí của BTS: “K-pop đang có vị trí trong khung cảnh âm nhạc hiện nay và danh tiếng đang gia tăng với tốc độ không thể ngăn cản. Thực sự đáng kinh ngạc khi thấy BTS đã vượt qua các ngôi sao nổi tiếng như Drake về nhu cầu vé xem hòa nhạc. Điều này cho thấy cơn sốt mới về âm nhạc đang lan truyền”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên