Biên đạo nhảy gốc Việt của BTS hợp tác với Chainsmokers

Biên đạo nhảy gốc Việt của BTS hợp tác với Chainsmokers

Thứ Sáu, 27/04/2018 21:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vinh Nguyen mới bước sang tuổi 30 tuy nhiên danh sách những màn cộng tác của anh thì thật ấn tượng!
Làm việc cùng hàng loạt nghệ sĩ danh tiếng, từ BTS và EXO tới Cirque du Soleil và NBA, Vinh nay đã nổi tiếng toàn cầu với những những bước nhảy không thể bắt chước!
Chú thích ảnh
Biên đạo nhảy Vinh Nguyen
Tuy nhiên, vẫn là quá bất ngờ cho Vinh Nguyen khi được bộ đôi EDM Chainsmokers, người người đã xem màn nhảy của anh với nhóm nhảy The Kinjaz, mời anh cộng tác. Xuất hiện trong đêm nhạc gần đây của Chainsmokers đánh dấu bước ngoặt với Vinh Nguyen.
Bắt đầu học nhảy từ năm 14 tuổi, Vinh Nguyen giờ vẫn miệt mài, say mê với niềm đam mê của mình. Anh cũng vừa có màn xuất hiện ấn tượng với TroyBoi tại Coachella 2018.
Giới nhảy thế giới hiện tràn ngập tài năng và tính cạnh tranh. Thế nên, Vinh Nguyen chia sẻ cho những bạn trẻ mới vào nghề: “Sáng tạo một cách chân thực. Sáng tạo để khẳng định bản thân. Trên thế giới không có ai giống bạn, thế nên khi bạn là bạn – với nỗ lực cao nhất – thì bạn đã là duy nhất rồi”.
Vinh Nguyen sinh ra và lớn lên tại California, Mỹ. Anh sớm tìm được nguồn cảm hứng nhảy nhờ xem Michael Jackson. Khi lần đầu bước vào lớp học nhảy, anh không biết rằng trải nghiệm này sẽ mở ra hành trình sự nghiệp của anh trong nhiều năm tiếp theo.
Vinh Nguyen và nhóm nhảy thể hiện hit "Don't Let Me Down" của Chainsmokers

Qua thời gian, Vinh đã tạo nên những bước nhảy mang đậm thương hiệu của anh: mạnh mẽ, tốc độ và sắc nét. Ngoài những cái tên kể trên, Vinh còn từng cộng tác với Max Schneider, IKon, Helene Fischer, Taboo của Black Eyed Peas. Anh cũng từng chung sân với Backstreet Boys, Big Sean và Jabbawockeez.
Hiện anh đang sống ở Los Angeles, làm việc trong công ty nhảy nổi tiếng nhất thế giới là Kinjaz. Vinh là một cuốn sách mở, anh khao khát sáng tạo thông qua hợp tác với thêm nhiều nghệ sĩ tài năng. Anh cũng mong muốn có thể giúp đỡ mọi người khám phá tiềm năng của họ.
Fan gửi thông điệp giải cứu BTS khỏi bị xâm phạm riêng tư: 'Nhớ rằng họ cũng là con người'

Fan gửi thông điệp giải cứu BTS khỏi bị xâm phạm riêng tư: 'Nhớ rằng họ cũng là con người'

Người hâm mộ BTS đang kêu gọi mọi người hãy tôn trọng quyền riêng tư của bảy chàng trai sau khi họ bị xô đẩy nghiêm trọng ở sân bay gần đây.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên