Giải trí 24h: Vân Dung khó quên sự cố Táo quân, Ngọc Trinh nể Minh Hằng

16/01/2023 18:39 GMT+7 | Giải trí

Giải trí 24h được quan tâm bởi các thông tin liên quan tới Ngọc Trinh và Minh Hằng, nghệ sĩ Vân Dung và Táo quân 2023, doanh thu phim Avatar: Dòng chảy của nước, O Sen Ngọc Mai ra mắt MV...

Nghệ sĩ Vân Dung khó quên "sự cố" Táo quân

Những thông tin liên quan chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023 đang được khán giả quan tâm. 20 năm lên sóng đêm Giao thừa, Táo quân trở thành món ăn tinh thần được nhiều khán giả chờ đợi. 

Nghệ sĩ Vân Dung là Táo nữ duy nhất gắn bó với 20 mùa Táo quân. Khán giả ai cũng nhớ tới Vân Dung là Táo Y tế, tuy nhiên chị từng đảm trách vai Táo Kinh tế, Táo Xã hội, Táo Điện lực, Táo Dân sinh... 

Khán giả ai cũng nhớ tới Vân Dung là Táo Y tế

Gắn bó với chương trình nhiều năm, Vân Dung cũng có rất nhiều kỷ niệm. Đó là thời điểm cuối năm phải vất vả tập chương trình và hầu như năm nào chị cũng ốm. 

Bên cạnh đó, Vân Dung cũng kể kỷ niệm khó quên là trong một năm ghi hình Táo quân, chị bị treo lên cao cách trần nhà khoảng 20m mà chỉ có "Ngọc Hoàng" mới có thể cho chị xuống. Không may khi nghệ sĩ Quốc Khánh quên phân đoạn đó nên ngồi một góc tập kịch bản.

Hậu quả là cả ê-kíp phải đi tìm nghệ sĩ Quốc Khánh, còn nghệ sĩ Vân Dung bị treo lâu trên đó vừa sợ, vừa đau. 

Nghệ sĩ Vân Dung trong Gặp nhau cuối năm - Táo quân

Trong Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2023, nghệ sĩ Vân Dung tiếp tục đảm trách vai Táo Y tế gắn với tên tuổi của chị thời gian qua và hứa hẹn đem tới cho khán giả những tiếng cười. 

Táo quân 2023 như thường lệ sẽ lên sóng đêm 30 Tết trên VTV.

>> Nghệ sĩ Vân Dung kể sự cố, khẳng định khán giả còn yêu thích thì còn có Táo quân 

Ngọc Trinh "nể" Minh Hằng

Sau quá trình cùng đóng chính trong phim Tết Nguyên đán Chị chị em em 2, Ngọc Trinh và Minh Hằng dường như ngày càng thân thiết. Chưa rõ tương tác trên phim như thế nào nhưng ở hậu trường, hai người đẹp thường dành nhiều lời "có cánh" cho đối phương.

Giải trí 24h: Vân Dung khó quên sự cố Táo quân, Ngọc Trinh nể Minh Hằng - Ảnh 3.

Ngọc Trinh tiết lộ cô thấy thán phục Minh Hằng

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa chia sẻ thêm một video cô và Minh Hằng trả lời phỏng vấn, trong đó tiết lộ vài thông tin thú vị. Đáng chú ý, Ngọc Trinh nói nể Minh Hằng bởi khả năng lấy cảm xúc cực đỉnh, đặc biệt là trong những cảnh khóc.

Ngọc Trinh tiết lộ cô thấy thán phục Minh Hằng và tự nhủ không biết bao giờ bản thân mới đạt tới trình độ đó. "Minh Hằng là quỷ chứ không phải người" - Ngọc Trinh thốt lên khi bình luận về tài diễn xuất của đàn chị.

>> Ngọc Trinh thốt lên Minh Hằng là 'quỷ chứ không phải người' vì nể điều này

Ngọc Mai ra MV nhưng lạ là ông xã Quốc Nghiệp chiếm spotlight

Ca sĩ Ngọc Mai vừa chính thức tung ra MV Muôn vàn khuôn mặt với sự hợp tác của nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến, đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài và nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn. Đây là bản phối thứ 4 của ca khúc dù Muôn vàn khuôn mặt chỉ mới ra mắt được 2 tháng. 

MV mới của Ngọc Mai có sự tham gia của NSƯT Quốc Nghiệp

MV mới của Ngọc Mai có sự tham gia của NSƯT Quốc Nghiệp, diễn viên Kim Huyền, Tuyết Quyên... Ông xã của ca sĩ Ngọc Mai là người đề xuất để được tham gia vào sản phẩm này. 

Quốc Nghiệp nói, anh muốn từ nay về sau, những sản phẩm của bà xã sẽ luôn có sự xuất hiện của anh, như sự khẳng định tình cảm mà anh dành cho vợ, luôn yêu thương và muốn kết nối, muốn cùng vợ ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Để có vài giây trên MV, Quốc Nghiệp đã phải hóa trang suốt 18 tiếng. Dù vậy, anh rất hài lòng với hình ảnh trong MV này: "Xem như công sức tập luyện hàng ngày cũng có lúc hữu ích".

>> Xuất hiện vài giây trong MV của O Sen Ngọc Mai nhưng NSƯT Quốc Nghiệp vẫn chiếm spotlight 

"Avatar: Dòng chảy của nước" vững vàng ở ngôi vị số 1 phòng vé 

Avatar: The Way of Water (tựa Việt Avatar: Dòng chảy của nước) tiếp tục vững vàng ở ngôi vị số 1 phòng vé Bắc Mỹ trong tuần thứ 5 liên tiếp.

Giải trí 24h: Vân Dung khó quên sự cố Táo quân, Ngọc Trinh nể Minh Hằng - Ảnh 6.

"Avatar: Dòng chảy của nước" vững vàng ở ngôi vị số 1 phòng vé

Theo số liệu của công ty thống kê điện ảnh Exhibitor Relations, "bom tấn" của Disney/20th Century đã mang về thêm 38,5 triệu USD trong dịp cuối tuần qua, qua đó nâng tổng doanh thu nội địa lên con số ấn tượng là 570 triệu USD. Xét trên thị trường quốc tế, bộ phim đã mang về tổng cộng 1,33 tỷ USD tính đến thời điểm này. 

Tờ Variety nhận định Avatar: The Way of Water có thể sẽ là bộ phim đầu tiên cán mốc 2 tỷ USD trên toàn thế giới kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát. 

Tại phòng vé Việt, bộ phim cũng đừng Top 1 kể từ khi ra rạp. Thống kê của Box Office Vietnam cho thấy, doanh thu Avatar: Dòng chảy của nước hiện đạt 261 tỷ đồng - con số mơ ước khi tình hình doanh thu phim rạp thời gian qua đang rất ảm đạm. 

Giới chuyên môn dự đoán phim Avatar: Dòng chảy của nước sẽ còn giữ được sức hút tới dịp Tết Nguyên đán. 

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm