'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh'

21/04/2023 14:19 GMT+7 | Giải trí

Trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 14, Công sau khi đuổi Phương về đã tiếp tục quay lại ngồi ăn với Mai. Phương sau đó đã tận mắt nhìn thấy cảnh này.

Tại Viện Nông nghiệp, nơi Công (Quang Sự) đang làm việc, anh đã quen với việc anh trưa cùng cô thực tập sinh tên Mai (Ngọc Anh). Thấy thầy hướng dẫn dần dễ chịu hơn với mình, Mai tận dụng khả năng mồm mép mà hết lời tâng bốc công việc của anh. "Anh đang làm một công việc hết sức tự hào đấy anh biết không? Còn em, em rất ngưỡng mộ anh đấy", Mai nói.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh' - Ảnh 1.

Mai "làm trò", dành lời tâng bốc cho Công - Ảnh: chụp màn hình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh' - Ảnh 2.

Công cười nhẹ nhàng trước những lời Mai nói - Ảnh: chụp màn hình

Những lời này đã khiến Công cảm thấy rất hài lòng. Trước đây, vợ anh chưa từng khen ngợi anh như vậy. Cùng lúc đó, Phương (NSƯT Kiều Anh) tiếp tục mang cơm đến cho chồng và muốn ở lại cùng ăn. Nhưng Công lại tỏ ra khó chịu, trách cô rằng đây là chỗ làm việc và dặn lần sau đừng mang đồ ăn đến. Phương thất vọng ra về, nhưng cũng vô tình thấy chồng quay lại ngồi ăn cơm cùng Mai.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh' - Ảnh 3.

Thái độ ngược lại của Công khi thấy vợ - Ảnh: chụp màn hình

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh' - Ảnh 4.

Phương đã chứng kiến được cảnh chồng ăn cơm cùng người con gái khác - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, Trâm Anh (Khả Ngân) quyết định tham gia dự tuyển làm diễn viên. Cô nàng tỏ ra khá căng thẳng. Rất may khi ấy, Danh (Thanh Sơn) đã gọi điện và động viên vợ: "Cố lên vợ ơi, cho thấy bản lĩnh của nữ diễn viên trẻ triển vọng tương lai luôn". Và không quên làm hành động "truyền năng lượng" cực đáng yêu tới vợ.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh' - Ảnh 5.

Danh gọi điện động viên vợ thi diễn viên - Ảnh: chụp màn hình

Hà (Lan Phương) khi đón con trai đi học về cũng nghe được một loạt nhận xét không hay của bà Cúc (NSND Lan Hương) về mình qua lời kể của con. Vì Long (bé Gia Nghĩa) ở lớp bị phạt vì nói chuyện, Hà nhắc con: "Khiếp, khâu cái mồm lại cho mẹ nhờ". Thấy vậy, Long liền nhanh nhảu với mẹ rằng ông bà cũng nói mẹ như thế. Hỏi thêm thì Hà biết, bố mẹ chồng còn nói mình rằng: "Con Hà đoảng vì không được cái nết gì".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh' - Ảnh 6.

Hà nghe được những lời bố mẹ chồng nói về mình qua lời kể của con trai - Ảnh: chụp màn hình

Ở phần cuối, cả ba chị em dâu đã cùng ngồi với nhau, bàn về vấn đề của vợ chồng Phương. Hà nhận định: "Bây giờ chúng mình ngồi đây cãi qua cãi lại, trong khi không có đứa nào nhìn thấy tận mắt, thì không thể biết được đứa nào đúng đứa nào sai cả". Trâm Anh liền hiểu ngay ý của chị dâu: "Ý là bây giờ chị muốn chúng ta đánh cược để đi tìm hiểu sự thật đó hả".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh' - Ảnh 8.

Hà và Trâm Anh phân tích cho chị mình về vấn đề anh Công và cô thực tập - Ảnh: chụp màn hình

Hà thấy thế mừng rỡ và khen em dâu đã "gần thông minh" bằng mình. Tuy nhiên, Phương lại tỏ ra chần chừ. Hà nói: "Chị sợ bây giờ chị nhìn thấy sự thật thì chị đau lòng à?". Đáp lại sự sốt sắng của em dâu, Phương chỉ im lặng.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh' - Ảnh 9.

Phương chỉ biết im lặng và ngậm ngùi - Ảnh: chụp màn hình

Thấy vậy, Hà không giữ được bình tĩnh: "Thật không hiểu nổi luôn. Tâm lý của người phụ nữ bình thường khi thấy chồng mình như vậy là bằng mọi giá phải đi theo xem đi với ai, làm gì, đi đâu". Trâm Anh bất ngờ nói: "Em đi với chị". Điều này khiến Hà như không tin vào tai mình.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 14: Công đuổi vợ về để ăn cơm với 'trà xanh' - Ảnh 10.

Trâm Anh quyết cùng các chị đi tìm hiểu sự thật - Ảnh: chụp màn hình

Đón xem những diễn biến cụ thể trong tập 14 của phim Gia đình mình vui bất thình lình, phát sóng lúc 21h40 tối nay (21/4), trên kênh VTV3.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm