'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 13: Phương lên đồ khiến Công 'đứng hình'

20/04/2023 10:06 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 13 của Gia đình mình vui bất thình lình tập 13, sau khi phát hiện có "tiểu tam" đang rình rập chị dâu mình, Hà và Trâm Anh đã đưa Phương đi "lột xác".

Không chỉ đưa Phương (NSƯT Kiều Anh) đi spa tu dưỡng nhan sắc, Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân) còn đưa chị dâu đi mua thêm quần áo mới. Tuy nhiên, sự khác biệt về suy nghĩ trong cách ăn mặc đã khiến Hà và Trâm Anh bất đồng quan điểm.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 13: Phương lên đồ khiến Công 'đứng hình' - Ảnh 1.

Hà và Trâm Anh đưa Phương đi mua quần áo - Ảnh: chụp màn hình

Trâm Anh muốn Phương giữ nguyên cái "chất" của mình. Cô nói với Phương: "Chị cứ là chính mình thôi. Không phải vì một người nhìn thế giới qua quả cầu mà mình uốn cong theo nó đâu". Hà liền phản bác: "Em ơi, bây giờ văn vở chả có tác dụng gì luôn ý. Giặc đã đến nhà rồi thì mình phải mặc áo giáp mà đi ra trận chứ".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 13: Phương lên đồ khiến Công 'đứng hình' - Ảnh 2.

Hà muốn Phương phải mặc "áo giáp" để đánh giặc - Ảnh: chụp màn hình

Trong khi Hà đòi để chị Phương phải thật nóng bỏng, quyến rũ, thì Trâm Anh vẫn quả quyết với quan điểm của mình. "Không có giặc nào đến được nhà mình nếu như nhà mình kiên cố", cô nói. Hà chỉ biết dặn em mình rằng cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 13: Phương lên đồ khiến Công 'đứng hình' - Ảnh 3.

Trâm Anh lại muốn Phương là chính mình - Ảnh: chụp màn hình

Sau khi trở về nhà, cặp chị em dâu "bất ổn" này lại tiếp tục chạm mặt nhau ở hành lang. Thấy Hà chưa ngủ dù đã muộn, Trâm Anh thắc mắc. Hà liền hào hứng khoe: "Đây là hộp kem dưỡng da chị sẽ tặng chị Phương. Với lọ kem xịn này, chỉ cần dùng nửa tháng thôi, da mặt chị Phương chắc chắn sẽ đẹp, căng, mịn trắng, giống như chị". Hà còn khoe rằng đây là lọ kem rất đắt tiền, nhưng cô vẫn "hy sinh" để tặng cho người chị của mình.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 13: Phương lên đồ khiến Công 'đứng hình' - Ảnh 4.

Hai chị em "bất ổn" lại chạm mặt nhau - Ảnh: chụp màn hình

Trong khi đi dạo, Trâm Anh đã tâm sự với Danh (Thanh Sơn) về Hà. Cô nói với chồng rằng: "Chị Hà là người rất nhiều tính xấu, nhưng mà...". Danh vội đáp: "Không hẳn là xấu tính". Trâm Anh tuy không phủ nhận điều chồng nói, nhưng vẫn nhận định rằng không thể nói Hà là người tốt tính. Danh nói: "Thực ra, có những chuyện của chị Hà không phải ai cũng biết".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 13: Phương lên đồ khiến Công 'đứng hình' - Ảnh 5.

Danh tâm sự với vợ về những chuyện của Hà - Ảnh: chụp màn hình

Ở góc khác, thấy chuyện "tiểu tam" nhăm nhe nhà chị dâu, Hà cũng không khỏi sốt ruột chuyện nhà mình. Cô đã bắt Thành (Doãn Quốc Đam) trả lời hàng loạt câu hỏi: "Cái dây thần kinh rung rinh với phụ nữ của cậu, hiện tại nó đang thế nào nhỉ? Kiểu nó có nhạy không? Còn hoạt động tốt không? Có thể gây ra vấn đề hay không? Nếu bây giờ thấy một người phụ nữ đi ngang qua, mình có cảm thấy gì không?".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 13: Phương lên đồ khiến Công 'đứng hình' - Ảnh 7.

Danh chỉ biết cười trước những câu hỏi của vợ - Ảnh: chụp màn hình

Trong khi đó, Long (Gia Nghĩa) lại tiếp tục phải xuống ngủ với ông bà nội. Cậu bé cũng nhanh mồm miệng kể luôn chuyện nghe được từ mẹ về chuyện nhà Phương. "Hình như có cô nào mới sang cơ quan của bác Công đấy ạ. Cô đấy xinh lắm, yếu đuổi lắm". Cả ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) và bà Cúc (NSND Lan Hương) đều ngỡ ngàng trước chuyện này.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 13: Phương lên đồ khiến Công 'đứng hình' - Ảnh 8.

Long xuống ngủ và vô tình tiết lộ chuyện nhà hai bác cho ông bà nội nghe - Ảnh: chụp màn hình

Trong phần cuối, khi Công (Quang Sự) vào phòng thì bất ngờ thấy vợ xuất hiện với một hình ảnh khác lạ. Phương mặc trên mình chiếc váy ngủ màu đỏ, không quá hở nhưng cũng đem đến một diện mạo khác cho cô. Mái tóc xõa càng khiến Phương xinh đẹp hơn. Công lúc này chỉ biết "đứng hình" vì vợ mình quá đỗi xinh đẹp.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 13: Phương lên đồ khiến Công 'đứng hình' - Ảnh 9.

Công ngỡ ngàng trước hình ảnh đầy khác lạ của vợ - Ảnh: chụp màn hình

Đón xem diễn biến chi tiết câu chuyện trong tập 13 của Gia đình mình vui bất thình lình, phát sóng lúc 21h40 tối nay (20/4) trên kênh VTV3.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm