'Gia đình mình vui bất thình lình': Hà - Trâm Anh bất ngờ 'đổi chồng' khiến dân mạng tá hỏa

07/05/2023 09:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sẽ ra sao nếu các cặp đôi của 'Gia đình mình vui bất thình lình' hoán đổi vị trí cho nhau?

Mới đây, 2 diễn viên Khả Ngân và Doãn Quốc Đam cùng chia sẻ hình ảnh hậu trường phim Gia đình mình cui bất thình lình. Đáng chú ý, trong ảnh, Khả Ngân và Doãn Quốc Đam là một đôi, còn Thanh Sơn và Lan Phương là một cặp. 

Khả Ngân và Doãn Quốc Đam cùng diện đồ tông trắng, trong khi Thanh Sơn và Lan Phương lại mặc màu hồng "tông xuyệt tông". Bối cảnh dường như là một buổi tiệc sinh nhật.

'Gia đình mình vui bất thình lình': Hà - Trâm Anh bất ngờ 'đổi chồng' khiến dân mạng tá hỏa - Ảnh 2.

Hình ảnh được cả Khả Ngân và Doãn Quốc Đam chia sẻ - ảnh: FBNV

Khả Ngân đăng ảnh kèm dòng trạng thái: "Đổi vế như này tí có ổn áp không cả nhà?". Trong khi Doãn Quốc Đam lại viết: "Hay là chuyển vế, đổi dấu?". Tất nhiên các fan của Khả Ngân - Thanh Sơn không thích điều này.

Người hâm mộ còn để ý việc Thanh Sơn cố tình nhìn đi chỗ khác trong khi các diễn viên còn lại đều nhìn vào ống kính. Đây có thể là ý nghĩa của việc ngầm phản đối.

'Gia đình mình vui bất thình lình': Hà - Trâm Anh bất ngờ 'đổi chồng' khiến dân mạng tá hỏa - Ảnh 3.

Fan của Thanh Sơn - Khả Ngân cho rằng cả hai sinh ra là để đóng cặp với nhau - ảnh: FBNV

Trong khi đó, số khác lại cho rằng nếu trong phim, Hà và Danh mà thành một cặp thì sẽ là "cái nhà trẻ". Còn Trâm Anh và Thành mà về với nhau thì lại được cả một cặp đôi hay lý sự.

Tất nhiên, đó là nói chuyện trong phim, còn nếu thật sự các diễn viên đóng cặp ngoài đời, thì với khán giả, đó cũng là một điều thú vị. Thực tế là Lan Phương và Thanh Sơn từng đóng vai vợ chồng trong phim Nàng dâu order. Còn Khả Ngân, biết đâu cô cũng sẽ tạo ra chemistry "bùng nổ" nếu nên duyên với Doãn Quốc Đam trên màn ảnh?

Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm