Gia đình mình vui bất thình lình: Một “nhân vật” thoắt ẩn thoắt hiện trong cảnh quay gây sốt khiến khán giả “cười bò”

05/05/2023 16:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khán giả của "Gia đình mình vui bất thình lình" phát hiện "nhân vật" đặc biệt này "thoắt ẩn thoắt hiện" trong cảnh Hà và Trâm Anh chất vấn Công.

Gia đình mình vui bất thình lình vẫn đang là bộ phim thu hút nhiều sự chú ý trên sóng giờ vàng. Tập 17 của bộ phim gây sốt với phân cảnh Hà và Trâm Anh đến chất vấn Công chuyện của anh và Mai. Mặc dù đã nghe chính miệng Phương nói rằng chuyện giữa 2 vợ chồng cô đã ổn thỏa, 2 cô em dâu vẫn muốn nghe một lời giải thích chính thức từ phía anh chồng.

Đáng chú ý, trong phân cảnh này, nhiều khán giả tinh ý phát hiện ra một hạt sạn cực hài hước, đó chính là cốc nước đặt trên bàn của các nhân vật. Với bối cảnh diễn ra ở quán cafe, các nhân vật cùng nhau gọi đồ uống. 

Nhưng chẳng hiểu vì lẽ gì mà khi máy quay ghi lại toàn cảnh 3 nhân vật ngồi nói chuyện, hoặc cảnh cận của Lan Phương thì cốc nước vẫn còn đầy, đến khi quay cảnh cận của Quang Sự thì cốc nước lại... vơi. Nhiều khán giả đùa rằng đây đúng là "nhân vật" đặc biệt, thoắt ẩn thoắt hiện trong phim.

Gia đình mình vui bất thình lình: Một “nhân vật” thoắt ẩn thoắt hiện trong cảnh quay gây sốt khiến khán giả “cười bò”  - Ảnh 2.

Ngay khi "anh cả" Quang Sự nói chuyện với 2 em dâu, đồ uống trên bàn đã vơi đi khá nhiều - ảnh: Chụp màn hình

Gia đình mình vui bất thình lình: Một “nhân vật” thoắt ẩn thoắt hiện trong cảnh quay gây sốt khiến khán giả “cười bò”  - Ảnh 3.

Nhưng khi máy quay chuyển sang chế độ toàn cảnh thì cốc nước lại đầy hơn một chút - ảnh: Chụp màn hình

Gia đình mình vui bất thình lình: Một “nhân vật” thoắt ẩn thoắt hiện trong cảnh quay gây sốt khiến khán giả “cười bò”  - Ảnh 4.

Và đây là tình trạng 3 cốc nước khi Quang Sự rời đi - ảnh: Chụp màn hình

Nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là một hạt sạn nhỏ "vui là chính". Một số khác lại nhận định rất có thể là do góc quay chứ thực tế cốc nước vẫn vậy. Việc khán giả "soi" từng chi tiết nhỏ càng khẳng định độ hot của bộ phim.

Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm