'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 16: Mai ngang nhiên thách thức Hà và Trâm Anh

28/04/2023 08:35 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 16 phim Gia đình mình vui bất thình lình, Hà và Trâm Anh đã tìm gặp nói chuyện trực tiếp với Mai về chuyện của Công.

Ngay màn giới thiệu đầu tiên của cuộc gặp gỡ, Hà (Lan Phương) đã có màn giới thiệu "nét căng" với Mai (Ngọc Anh) về mình và Trâm Anh (Khả Ngân). Cô khẳng định: "Bọn chị đây là em của cái chị mà em đang cố tình tìm cách để cố tình cướp chồng của chị ý đấy". Mai liền cho rằng có hiểu lầm, cô không có ý định cướp chồng ai và chưa bao giờ đi quá giới hạn với Công (Quang Sự). 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 16: Mai ngang nhiên thách thức Hà và Trâm Anh - Ảnh 1.

Hà và Trâm Anh đã hẹn Mai để nói chuyện phải trái - Ảnh: chụp màn hình

Hà tuy đã không còn giữ được bình tĩnh nhưng vẫn cố gắng phân tích: "Trật tự nghe này. Cái đấy là giới hạn của em. Còn bây giờ để chị nói cho em nghe về giới hạn của vợ anh Công nhá. Đồng nghiệp mà thân thiết, quấn quýt với nhau suốt ngày, đấy gọi là quá giới hạn. Ăn cơm mà ngồi ưỡn ẹo, đút cơm cho nhau, thì gọi là bố của giới hạn. Đang đêm hôm, gọi nhau đến giữa những luống khoai tây để đứng nhìn nhau, đấy gọi là ông của giới hạn. Và sau đó thì lôi nhau vào, hôn vào môi nhau thì gọi là cụ tổ của giới hạn". 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 16: Mai ngang nhiên thách thức Hà và Trâm Anh - Ảnh 2.

Hà tỏ rõ thái độ của mình với Mai - Ảnh: chụp màn hình

Mai khá bực tức, nhưng vẫn dùng sự thản nhiên để đáp lại. Mai nói rằng, nếu đã cho đó là giới hạn thì Hà và Trâm Anh nên tìm Công để nói chuyện. "Đến cả anh Công còn không hiểu được những giới hạn của vợ anh ấy, thì làm sao một người lạ là em, có thể hiểu thay anh ấy được. Chưa kể, hình như toàn anh Công chủ động ấy chứ nhờ", Mai thách thức.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 16: Mai ngang nhiên thách thức Hà và Trâm Anh - Ảnh 3.

Mai không hề sợ, mà còn tỏ ra thách thức hai đàn chị - Ảnh: chụp màn hình

Trâm Anh thì chỉ nhẹ nhàng hỏi Mai năm nay bao nhiêu tuổi và khuyên cô không nên "gân lên, cứ nhẹ nhàng trả lời". Sau khi nghe Mai nói cô 22 tuổi, Trâm Anh đáp: "Vậy là 22 năm qua, em toàn gặp người tử tế đấy chứ. Vì em gặp toàn người tử tế nên em mới đủ bản lĩnh để sống mất dậy như thế này". 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 16: Mai ngang nhiên thách thức Hà và Trâm Anh - Ảnh 4.

Trâm Anh dùng thái độ nhẹ nhàng nhưng thâm sâu để nói chuyện với Mai - Ảnh: chụp màn hình

Ở diễn biến khác, Phương (NSƯT Kiều Anh) đã gặp riêng Công để nói chuyện. Cô vừa khóc vừa nói với chồng: "Giữa chúng ta, nói chuyện với nhau, chia sẻ với nhau là điều chúng ta không làm được. Em biết là em ít học, em quê mùa, em lúc nào cũng chỉ biết cơm áo gạo tiền, em không hiểu hết được những lý tưởng cao đẹp của anh". 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 16: Mai ngang nhiên thách thức Hà và Trâm Anh - Ảnh 6.

Phương vừa nói vừa khóc trong sự ấm ức - Ảnh: chụp màn hình

Đáp lại những lời vợ nói, Công chỉ im lặng. Phương vì quá ấm ức mà giải tỏa hết nỗi lòng: "Em không thông minh, không xinh đẹp, em không thú vị cũng không hấp dẫn. Em kém cỏi và tẻ nhạt đến thế, nên khiến anh phải tìm một cô gái khác để chia sẻ". 

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 16: Mai ngang nhiên thách thức Hà và Trâm Anh - Ảnh 7.

Công chỉ biết im lặng trước những lời vợ nói - Ảnh: chụp màn hình

Liệu Công sẽ nhận ra tình cảm và hy sinh của vợ bấy lâu nay? Chuyện vợ chồng Phương - Công sẽ đi về đâu? 

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 16 Gia đình mình vui bất thình lình, phát sóng lúc 21h40 trên VTV3, tối 28/4. 

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm